Game4V.com - Từ bấy lâu nay, việc lười chăm sóc dọn dẹp và vệ sinh bên trong chiếc Case máy tính vốn đã là bệnh.. nan y của những người ít am hiểu mày mò về Công nghệ, đặc biệt là với dân cày Game. Vậy nên sau một thời gian dài sử dụng mà thiếu hoạt động vệ sinh đều đặn, các linh phụ kiện đặc biệt là hệ thống tản nhiệt của một Case máy tính sẽ bị đóng bụi dày đặc, dẫn tới tình trạng trì trệ hoạt động. Thậm chí có những thứ tồn tại trong đó với khoảng thời gian dài, chắc chắn sẽ làm người sử dụng phải té ngửa khi bung thùng Case yêu quý của mình ra vệ sinh.

Game4V.com - Từ bấy lâu nay, việc lười chăm sóc dọn dẹp và vệ sinh bên trong chiếc Case máy tính vốn đã là bệnh.. nan y của những người ít am hiểu mày mò về Công nghệ, đặc biệt là với dân cày Game . Vậy nên sau một thời gian dài sử dụng mà thiếu hoạt động vệ sinh đều đặn, các linh phụ kiện đặc biệt là hệ thống tản nhiệt của một Case máy tính sẽ bị đóng bụi dày đặc, dẫn tới tình trạng trì trệ hoạt động. Thậm chí có những thứ tồn tại trong đó với khoảng thời gian dài, chắc chắn sẽ làm người sử dụng phải té ngửa khi bung thùng Case yêu quý của mình ra vệ sinh.

Trong tuần vừa qua, nhóm phóng viên Game4V đã có cuộc trao đổi với anh Vũ Minh Hùng - kỹ sư tin học gắn bó với nghiệp sửa chữa máy tính hơn 30 năm nay tại phường Tứ Liên -Tây Hồ, Hà Nội. Và với những chiếc Case "đóng bụi" mà nhóm Phóng viên được diện kiến tại trụ sở làm việc của anh Hùng, nó thực sự còn kinh khủng hơn cả một bộ phim kinh dị cấp.. 5.