Vincent Kompany khẳng định chiêu trò tâm lý mà Jose Mourinho đang áp dụng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc đua ở Premier League.

Chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian gần đây của Man City, Jose Mourinho đã cho rằng chính Citizens là đội có thể vô địch Prmier League. "Nếu chúng tôi giành chiến thắng ở mọi trận đấu cho đến cuối mùa giải thì chưa chắc chúng tôi đã là những nhà vô địch. Nếu họ (Man City) giành chiến thắng tất cả 12 trận đấu mà họ có, họ sẽ là những nhà vô địch. Họ đang nắm vận mệnh trong tay của họ". Người đặc biệt đã gây sức ép lên nửa xanh thành Man bằng phát biểu đó.

Vincent Kompany cười nhạo những phát biểu của Mourinho

Ngay lập tức đội trưởng Vincent Kompany đã phản pháo và có những lời lẽ cười nhạo lời lẽ Mourinho đã nói: "Những gì xảy ra trong bóng đá rất đơn giản. Người chiến thắng luôn luôn đúng còn những kẻ thua cuộc luôn luôn sai" - Kompany nói với Sky Sports.

Cầu thủ người Bỉ tiếp tục mỉa mai: "Trừ khi một huấn luyện viên có thể xỏ giày và nhập cuộc thi đấu như một tiền đạo, còn đâu tôi không bao giờ lo lắng về những gì họ nói bằng mồm ở ngoài sân cỏ".

Hiện tại Man City vẫn còn 2 trận chưa đấu ở Premier League, chính vì thế họ đã bị đẩy xuống vị trí thứ 4 với 57 điểm. Nếu thắng ở 2 trận đá bù Man City sẽ lấy lại ngôi đầu bảng của Chelsea bởi họ đang sở hữu hiệu số bàn thắng cực tốt.

Cuộc đua tới ngôi vương Premier League năm nay cũng đang chứng kiến Chelsea, Liverpool, Arsenal và Man City cạnh tranh quyết liệt. Khoảng cách về điểm số giữa họ cũng đang rất sát nút. Nhận định về cuộc đua này, Kompany nói: "Như tôi đã nói, có bốn đội có thể cạnh tranh danh hiệu này. Liverpool là một trong những đội có thể chiến thắng và họ sẽ là động lực để Man City và Chelsea cạnh tranh nhau quyết liệt hơn.

Arsenal có thể trở lại nếu họ tiếp tục giành những chiến thắng. Vì thế đây là một giải đấu quá hấp dẫn. Tôi ngĩ rằng cuộc cạnh tranh sẽ quyết liệt đến tận khi giải đấu này kết thúc".