Sáng nay ngày 11/9, Sở Thông tin và Truyền thông Kon Tum đã tổ chức họp báo về tổ chức Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động (TTLĐ) về An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2017.

Với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong việc thực hiện Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng; nâng cao ý thức trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp vận tải, người điều khiển phương tiện trong quá trình tham gia giao thông.

Kon Tum: To chuc Hoi thi cac doi tuyen truyen luu dong ve An toan giao thong - Anh 1

Quang cảnh buổi họp báo

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Kon Tum và các đơn vị, địa phương tổ chức Hội thi các Đội tuyên truyền lưu động về An toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2017 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.

Hội thi sẽ là dịp để các đội TTLĐ về An toàn giao thông phát huy tính sáng tạo trong công tác tuyên truyền. Đồng thời đây cũng là dịp để các đội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thực hiện tốt công tác tuyên truyền về An toàn giao thông trên địa bàn.

Hội thi dự kiến sẽ có 14 đoàn tham gia gồm: 10 đội TTLĐ thuộc Phòng Văn hóa và Thông tin của 10 huyện, thành phố và các đội TTLĐ của BCH Quân sự tỉnh, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tỉnh Đoàn Kon Tum và Công an tỉnh.

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 14-15/9.

Kim Yến