hoahoctro.vn – 2 chàng và 1 nàng tiếp tục trở thành tâm điểm khi pose hình tại buổi công chiếu “Breaking Dawn: Part I”. Trailer thứ 2 của “Breaking Dawn: Part I” cũng ra mắt bạn đưới đây

Trung tâm mua sắm Westfield Shopping Centre tại Stratford, London ngày hôm nay như vỡ tung với hàng nghìn fan Twilight la hét và háo hức đón chào đoàn làm phim.

Các buổi công chiếu tại Anh bao giờ cũng rộn rã hơn cả, bởi các fan đã chực chờ hơn 30 tiếng đồng hồ tại trung tâm Westfield từ tận ngày hôm trước, mang cả gối, chăn và đồ ăn uống để chuẩn bị sẵn sàng đón các thần tượng của mình.

Kristen Stewart xuất hiện rạng rỡ hơn bao giờ hết trong bộ váy đính kim sa màu đen của Roberto Cavalli.

Tháp tùng cô nàng là 2 chàng trai quen thuộc: Robert Pattinson và Taylor Lautner.

Khi được hỏi về cảm xúc thực hiện phần cuối của bộ phim, Taylor đã nói: “Tôi biết rằng việc thực hiện những cảnh quay cuối bao giờ cũng rất khó, nhưng cảm xúc của chúng tôi còn cao trào hơn những gì chúng tôi nghĩ.”

“Nhưng thật thú vị khi được nhìn các nhân vật thay đổi theo cách mà bạn chưa bao giờ chứng kiến. Nhưng Jacob thực sự là một thử thách trong tập này, với 2 hướng đi, 2 con đường khác nhau và trở thành người ở giữa. Anh ấy phải lựa chọn: mình sẽ về phe nào?”

Trong khi đó, Robert và Kristen được phỏng vấn riêng biệt bởi 2 phóng viên khác nhau, thế nhưng câu trả lời của họ lại cực kì giống nhau! Khi được hỏi tập phim "Twilight" nào mà họ ưa thích nhất, Robsten đã chứng mình họ rất tâm đầu ý hợp.

"Tôi nghĩ đạo diễn Catherine Hardwicke đã có được điều gì đó rất khác với tập đầu." Kristen nói, "Tôi sẽ chọn tập đầu."

Còn Robert? "Tập này chúng tôi đã có một khoảng thời gian rất vui vẻ tại Brazil. Nhưng tôi nghĩ tập đầu vẫn có những kỉ niệm đáng nhớ nhất."

Đúng là những người đang yêu thì bao giờ cũng suy nghĩ như nhau nhỉ ^^

Trailer thứ 2 của “Breaking Dawn: Part I”

Tại Việt Nam bạn có thể đón xem Hừng đông phần 1 từ ngày 1.12 tới đây tại các cụm rạp của Megastar .Suất chiếu đặc biệt được quảng cáo diễn ra vào lúc nửa đêm ngày 1.12, bạn thấy thế nào?

Nicole