Các người mẫu Trung Quốc đắp bao cao su lên mặt ngay trên tàu điện ngầm để quảng cáo cho tác dụng phụ rất hữu ích của bao cao su: Làm đẹp da.

Trong giờ cao điểm trên tàu điện ngầm Bắc Kinh, một nhóm phụ nữ đã có hành động rất kỳ lạ: đắp bao cao su lên mặt, ngực và cánh tay của họ. Những người có mặt trên chuyến xe đều ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra, "liệu những người phụ nữ này có bình thường hay không" và họ thi nhau dùng điện thoại chụp lại cảnh kỳ lạ này.

Ky quac: Dap mat bang bao cao su de lam dep da - Anh 1

Những cô người mẫu đắp mặt bằng bao cao su ngay trên tàu điện ngầm

Hóa ra, đây là một chiến dịch quảng cáo của một công ty sản xuất bao cao su tại Trung Quốc. Công ty lên ý tưởng này nhằm quảng bá cho chất bôi trơn mà họ sử dụng khá là tốt cho da, kể cả là da mặt.

Ky quac: Dap mat bang bao cao su de lam dep da - Anh 2

Ky quac: Dap mat bang bao cao su de lam dep da - Anh 3

Ky quac: Dap mat bang bao cao su de lam dep da - Anh 4

Hiện tại, Trung Quốc sản xuất được loại bao cao su không chỉ mỏng nhất thế giới mà nay còn tốt nhất cho làn da.

Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh này được đăng lên mạng xã hội weibo, cư dân mạng không có ấn tượng tốt về ý tưởng này. Họ cho rằng ý tưởng này là 'không bình thường' và mong rằng công ty sẽ không có những chiến dịch quảng cáo kiểu như vậy nữa.

Cũng có ý kiến ủng hộ cho ý tưởng này: "Bao cao su hóa ra không chỉ phục vụ cho sex mà còn rất nhiều cách sử dụng khác. Mọi người nên tham khảo đấy chứ".

Một số cách sử dụng bao cao su khác mà chắc chắn bạn chưa từng nghĩ đến:

Ky quac: Dap mat bang bao cao su de lam dep da - Anh 5

Minh Châu (Theo Shanghaiist)