Taylor Kinney, chồng sắp cưới của Lady Gaga, thừa nhận anh cảm thấy khó xử khi xem cô diễn những cảnh nóng bỏng.

Lady Gaga khien chong chua cuoi “nong mat” vi canh nong - Anh 1

Lady Gaga tại buổi lễ ra mắt American Horror Story: Hotel tại Regal Cinemas L.A. (Ảnh: JustJared)

Nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga đã có bước tiến mới trong sự nghiệp khi rẽ sang điện ảnh. Quyết định này khiến cho chồng chưa cưới của cô – nam diễn viên Taylor Kinney – cảm thấy vô cùng tự hào. Taylor khẳng định anh không thể tự hào hơn về vợ chưa cưới và cảm thấy vô cùng vui trước sự phấn khích của Gaga trong bước chuyển mới của sự nghiệp.

Tuy nhiên, Taylor cũng thừa nhận anh không hề cảm thấy thoải mái khi xem những cảnh nóng của Lady Gaga trong bộ phim American Horror Story: Hotel mà Gaga đang tham gia.

“Nó không thoải mái tí nào” – Taylor Kinney nói với một nụ cười.

Theo kế hoạch, Taylor và Lady Gaga sẽ kết hôn vào tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, ngày chính thức của hôn lễ vẫn chưa được công bố. Lý do được cho biết là cặp đôi chưa tìm được ngày cụ thể do lịch làm việc của cả hai đều rất bận rộn.

Trong một chia sẻ vào đầu tuần, nam diễn viên 34 tuổi nói anh muốn đám cưới sẽ diễn ra tại Morocco – địa điểm anh vừa thực hiện bộ phim mới nhất. Tuy nhiên, Taylor cho biết anh sẽ dành mọi sự quyết định cho Lady Gaga bởi anh muốn chắc chắn rằng những gì anh làm chính xác là những gì Lady Gaga mong muốn.