Một lần nữa người hâm mộ lại đứng ngồi không yên trước việc Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã tổ chức đám cưới một cách bí mật.

Mới đây, ông Billy Ray Cyrus – bố của Miley Cyrus có đăng tải trên trang Instagram hình ảnh con gái diện váy trắng muốt. Hình ảnh này xuất hiện trong một chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Cùng với bức hình trên, bố Miley còn kèm theo dòng chú thích: “Bố quá đỗi hạnh phúc… Con cũng hạnh phúc, Miley Cyrus”.

Lai ro tin Miley Cyrus da bi mat ket hon voi Liam Hemsworth - Anh 1

Bố Miley Cyrus đăng ảnh cô diện váy trắng cùng dòng chia sẻ hạnh phúc làm dấy nghi vấn nữ ca sĩ này đã bí mật kết hôn với bạn trai Liam.

Nhiều người cho rằng Miley Cyrus và bạn trai Liam Hemsworth đã bí mật tổ chức đám cưới khi nhìn thấy cô xuất hiện trong chiếc váy trắng cùng với lời chia sẻ “hạnh phúc” của bố cô. Có khá nhiều bình luận để lại trên trang cá nhân của ông Billy như: “Đám cưới?”, “Chúc mừng”, “Ôi Chúa ơi có phải đó là một chiếc váy cưới không?’”…

Trước đó, một nguồn tin có chia sẻ với tờ Life & Style: “Miley muốn tổ chức một đám cưới mang phong cách hippie hơn là dành cả triệu USD vào hôn lễ. Cô ấy muốn tập trung vào mặt tinh thần của hôn nhân và hứng thú với đạo Hindu. Chính vì thế Miley đang ngắm những địa điểm ở Nepal, nơi đạo Hindu là cuộc sống”.

Lai ro tin Miley Cyrus da bi mat ket hon voi Liam Hemsworth - Anh 2

Đầu năm 2017, Miley và Liam cũng bị đồn bí mật làm đám cưới khi Miley gọi mẹ của Liam là “thông gia” và đăng ảnh khóa môi bạn trai.

Đây là không phải là lần đầu tiên Miley và Liam bị đồn bí mật kết hôn. Đầu năm 2017, cặp đôi này cũng dính phải nghi vấn trên khi Miley đăng lên trang cá nhân hình ảnh kèm theo dòng chữ “thông gia” để nhắc tới mẹ Liam – bà Leonie Hemsworth. Sau đó, cô còn chia sẻ ảnh mình và bạn trai Liam khóa môi nồng thắm.

Lai ro tin Miley Cyrus da bi mat ket hon voi Liam Hemsworth - Anh 3

Lai ro tin Miley Cyrus da bi mat ket hon voi Liam Hemsworth - Anh 4

Kể từ khi tái hợp Miley và Liam rất tình cảm và gắn bó với nhau.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bắt đầu hẹn hò từ năm 2010 khi cùng thủ diễn trong bộ phim “The Last Song”. Họ tuyên bố đính hôn vào tháng 5/2012 nhưng đến năm 2013 cặp đôi này lại “đường ai nấy đi”. Đến tháng 3/2016, Miley nối lại tình xưa với Liam. Mặc dù không ai lên tiếng khẳng định nhưng họ đều gián tiếp thể hiện tình cảm với nhau một cách ngọt ngào nhất.

Theo GĐVN