Lâm Tâm Như bị chỉ trích gay gắt vì bị phát hiện giữ con rối có dán ảnh mặt Triệu Vy đâm nhiều chỗ.

Từ mâu thuẫn vì một nụ hôn với chàng Nhĩ Khang - Châu Kiệt

Mấy ngày qua, Lâm Tâm Như là cái tên gây tranh cãi trên mãng xã hội Trung Quốc. Nguyên nhân chính là do mâu thuẫn giữa Châu Kiệt và Lâm Tâm Như (người đóng Nhĩ Khang và Hạ Tử Vy) trong Hoàn Châu cách cách. Hai diễn viên vốn không liên hệ với nhau sau khi phim đóng máy. Trước đây, Lâm Tâm Như từng ám chỉ Châu Kiệt lợi dụng đóng phim để hôn cô thô thiển.

Lam Tam Nhu bi tay chay vi chanh choe, dam ghim vao con roi hinh Trieu Vy - Anh 1

Nụ hôn màn ảnh của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt Luân trở thành nguyên nhân cho mâu thuẫn của cặp đôi

Sau 20 năm, Châu Kiệt nhắc lại sự việc này và phủ nhận cưỡng hôn Lâm Tâm Như. "Nếu thực sự lúc đó tôi làm thế, sao cô ta không phản đối ngay lúc đó? Lẽ nào mọi người ở trường quay đều là người thân của tôi?". Châu Kiệt còn tố cáo Lâm Tâm Như từng tham gia chương trình của Đài Loan có nội dung chế giễu người Trung Quốc đại lục.

Lam Tam Nhu bi tay chay vi chanh choe, dam ghim vao con roi hinh Trieu Vy - Anh 2

Lâm Tâm Như và Châu Kiệt trong phim Hoàn Châu cách cách

Không dừng lại ở đó, Châu Kiệt chia sẻ: "Tại sao tôi phải im lặng vì cô ta, giả thánh nữ như thế là đủ rồi", Châu Kiệt bức xúc. Tài tử cho biết Lâm Tâm Như ghét làm việc với ê-kíp Đại lục nên thường xuyên nói xấu dàn diễn viên từng hợp tác khi trả lời truyền hình Đài Loan. Đáp lại hành động của Châu Kiệt, công ty quản lý của Lâm Tâm Như viết: "Đạo đức ở trong tâm, nói nhiều vô ích".

Nhĩ Khang (Châu Kiệt) và Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như) trong Hoàn Châu cách cách. Nguồn youtube

Mâu thuẫn giữa hai diễn viên trở nên căng thẳng hơn khi fan của cả hai vào chỉ trích lẫn nhau. Câu chuyện dường như chưa có hồi kết thúc.

Bị tẩy chay vì đâm ghim vào con rối hình Triệu Vy

Mâu thuẫn giữa Châu Kiệt và Lâm Tâm Như khiến cô hứng hàng loạt "búa rìu" dư luận. Sự việc được đẩy đi xa hơn khi cư dân mạng tung bằng chứng Lâm Tâm Như từng nguyền rủa vì đố kị với Tiểu Yến Tử - Triệu Vy.

Lam Tam Nhu bi tay chay vi chanh choe, dam ghim vao con roi hinh Trieu Vy - Anh 3

Lâm Tâm Như bị tẩy chay vì đâm ghim vào con rối hình Triệu Vy

Sau khi bộ phim Hoàn Châu cách cách thành công, Lâm Tâm Như trở thành khách mời trong show do MC Ngô Tông Hiến thực hiện. Trong show, khi MC chủ trì và ê-kíp tới thăm nhà nữ diễn viên đã ghi lại cảnh cô giấu một con rối trong tủ quần áo. Đáng nói, con rối này có dán mặt Triệu Vy và bị đâm ghim nhiều chỗ. Lâm Tâm Như cười lớn và ngượng ngùng khi bị phát hiện.

Lam Tam Nhu bi tay chay vi chanh choe, dam ghim vao con roi hinh Trieu Vy - Anh 4

Lâm Tâm Như được cho là "bằng mặt mà không bằng lòng" với Triệu Vy sau khi kết thúc Hoàn Châu cách cách

Lam Tam Nhu bi tay chay vi chanh choe, dam ghim vao con roi hinh Trieu Vy - Anh 5

Mối quan hệ phức tạp của bộ ba Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Phạm Băng Băng

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Lâm Tâm Như bị chỉ trích vì sống giả tạo, trước mặt người hâm mộ và truyền thông vẫn tỏ ra thân thiết với Triệu Vy. Nhưng thực tế thì, "bằng mặt mà không bằng lòng". Nhiều người cho rằng Lâm Tâm Như là người đạo đức giả, họ càng tin rằng nghi vấn cô ấy chẳng ưa gì Triệu Vy là hoàn toàn có thật.

Đến bị "ném đá" vì thái độ chảnh chọe

Không chỉ bị đánh giá là sống giả tạo với đồng nghiệp, nữ diễn viên còn bị phê bình vì thái độ chảnh chọe. Vào ngày 10/9 qua, tại sân bay, chồng cô là Hoắc Kiến Hoa đã chỉ tay vào phóng viên với biểu cảm không hài lòng.

Thái độ chỉ tay vào mặt của vợ chồng Lâm Tâm Như khiến cư dân mạng không thể chấp nhận được và để lại nhiều ý kiến bình luận khiếm nhã.

Lam Tam Nhu bi tay chay vi chanh choe, dam ghim vao con roi hinh Trieu Vy - Anh 6

Hình ảnh vợ chồng Lâm Tâm Như chỉ tay vào phóng viên tại sân bay khiến nhiều người phẫn nộ

Trước hàng loạt sự chỉ trích của cư dân mạng, tối qua người đẹp đã quyết định khóa bình luận trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, Lâm Tâm Như vẫn lên tiếng rằng: "Tại sân bay bị chụp trộm, nếu như ngay cả việc chỉ cũng không được thì thật không chấp nhận.

"Về ký ức Hoàn Châu cách cách, hy vọng mọi người nên trân quý kỷ niệm đẹp. Tôi không muốn đôi co vì mong tất cả sớm trôi vào quá khứ. Nào ngờ, sự việc vì thế càng trở nên nghiêm trọng. Những ai có ý đồ trong vụ việc này đừng nhân cơ hội đẩy chuyện đi quá xa.

"Chuyện cũ năm xưa đều bị cắt câu lấy nghĩa, xuyên tạc. Tôi hiểu đây cũng là điều bình thường trong thời điểm bùng phát thông tin. Mạng xã hội giúp ai đó có thể chửi bới nhau không cần tốn sức. Nhưng nếu chỉ trích, bới móc khiến các người cảm thấy sống thoải mái, mời tận hưởng. Tôi không tiếp", cô chia sẻ.

Để làm dịu dư luận, nhà sản xuất Hoàn Châu cách cách đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn trên là sự hiểu nhầm. Không có chuyện Lâm Tâm Như đâm con rối Triệu Vy.

Video Lâm Tâm Như bị chỉ trích vì đâm ghim vào con rối hình Triệu Vy. Nguồn Youtube

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN