Nàng “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như giống như một ngôi sao phát ra ánh sáng đẹp mê hoặc khiến ai cũng bị cuốn hút khi ngắm nhìn cô tại LHP Quốc Tế Thượng Hải .

Hôm qua (19/6), Lâm Tâm Như đã góp mặt trong dạ tiệc của thương hiệu BVLGARI. Đây là sự kiện được tổ chức trong khuôn khổ LHP Quốc Tế Thượng Hải lần thứ 20. Lựa chọn trang phục đầm vàng duyên dáng kết hợp với những phụ kiện đi cùng như vòng cổ, vòng tay và clutch cầm tay đồng màu, nàng “Hạ Tử Vy” đẹp ngọt ngào lại không kém phần quyền quý.

Mặc dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” vẫn khiến người khác bị cuốn hút bởi diện mạo xinh lung linh. Có thể nói sau khi hạ sinh công chúa nhỏ, Lâm Tâm Như không chỉ lấy lại được sắc vóc như thời còn son mà cô còn đằm thắm hơn trước.

Trở lại với công việc, Lâm Tâm Như hiện đang tập trung cho dự án phim mới mang tên “Chàng trai của tôi”. Cô vừa là nhà sản xuất vừa đảm nhiệm vai nữ chính cùng với nam diễn viên 9X Trương Hiên Duệ.

Lam Tam Nhu 'toa sang' lung linh voi sac vang quyen quy - Anh 1

Lam Tam Nhu 'toa sang' lung linh voi sac vang quyen quy - Anh 2

Lâm Tâm Như “tỏa sáng” lung linh với set đồ vàng vô cùng duyên dáng nhưng không kém phần quyền quý tại LHP Quốc Tế Thượng Hải

Lam Tam Nhu 'toa sang' lung linh voi sac vang quyen quy - Anh 3

Lam Tam Nhu 'toa sang' lung linh voi sac vang quyen quy - Anh 4

Lam Tam Nhu 'toa sang' lung linh voi sac vang quyen quy - Anh 5

Tuy trang điểm nhẹ nhàng nhưng nàng “Hạ Tử Vy” vẫn khiến người khác bị cuốn hút bởi diện diện mạo xinh đẹp ngọt ngào

Lam Tam Nhu 'toa sang' lung linh voi sac vang quyen quy - Anh 6

Theo GĐVN