Lần đầu tiên Trấn Thành được báo chí Hàn Quốc đưa tin. Tuy nhiên, không phải nhờ tài năng hay vẻ ngoài mà Trấn Thành được nhắc tới với thông tin anh không được phép nhập cảnh vào Mỹ trong chuyến lưu diễn gần đây.

Theo đó, trang này còn gọi Trấn Thành là “Yoo Jae Suk Việt Nam” (Yoo Jae Suk là MC kì cựu, nổi tiếng hàng đầu xứ sở kim chi và được mệnh danh là MC Quốc Dân).

Dòng thông tin đăng tải vụ việc của Trấn Thành trên báo Hàn:

Lan dau tien Tran Thanh duoc xuat hien tren bao chi Han Quoc voi thong tin 'khong mong muon' - Anh 1

Trấn Thành được nhắc tới trên báo Hàn

Trong bài báo, Trấn Thành được giới thiệu là bạn trai của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đang hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, chính là Hari Won. Thông tin Trấn Thành phải ngồi giải quyết rắc rối trong vòng 1 ngày ở sân bay của Houston và cuối cùng vẫn phải quay trở về nước, không được phép nhập cảnh vào Mỹ cũng được đăng tải khá chi tiết. “Tour diễn bắt đầu từ ngày 2/7 cho đến ngày 10/7, vòng quanh khắp các tiểu bang để phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ. Trong số những nghệ sĩ tham gia biểu diễn lần này còn có bạn gái của anh là Hari Won.”

Lan dau tien Tran Thanh duoc xuat hien tren bao chi Han Quoc voi thong tin 'khong mong muon' - Anh 2

Trấn Thành được xuất hiện trên báo Hàn sau vụ lùm xùm bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ.

Lan dau tien Tran Thanh duoc xuat hien tren bao chi Han Quoc voi thong tin 'khong mong muon' - Anh 3

Trấn Thành trên báo Hàn

Tối ngày 29/6 (giờ Việt Nam), Trấn Thành cùng các nghệ sĩ trong ekip đã khởi hành sang Mỹ lưu diễn theo lời mời của bầu show Liên Phạm. Khi đến sân bay Mỹ, nam diễn viên bất ngờ nhận được thông tin visa của mình đã quá hạn và không thể nhập cảnh tại đất nước này.

Hiện tại, nam danh hài đã trở về Việt Nam và đang sớm hoàn thành thủ tục xin lại visa để tiếp tục phục vụ khán giả hải ngoại. Tuy nhiên sự cố đáng tiếc này khiến danh tiếng của Trấn Thành ảnh hưởng ít nhiều.

Về phía Hari Won, cô được biết đến đầu tiên ở Việt Nam là bạn gái của Rocker Tiến Đạt, sau khi chia tay mối tình gần chục năm Hari sánh đôi với Trấn Thành. Kể từ đó, cái tên Hari Won bắt đầu phủ sóng rộng rãi trong làng giải trí Việt. Khá nổi tiếng ở Việt Nam nhưng cô gái này lại không gây được ấn tượng ở xứ sở Kim chi.

Lan dau tien Tran Thanh duoc xuat hien tren bao chi Han Quoc voi thong tin 'khong mong muon' - Anh 4

Trấn Thành và Hari Won tại sân bay trong chuyến bay tới Mỹ 29/6

Việc Trấn Thành được lên báo chí Hàn Quốc là một dịp khá hiếm hoi đối với nam nghệ sĩ. Tuy vậy với sự việc báo Hàn đã đưa không biết Trấn Thành nên vui hay buồn?

Linh San