Dù là đội giành chiến thắng nhưng Lan Khuê lại không bước vào phòng loại trừ, giao quyền sinh sát cho huấn luyện viên The Face Thái Lan Lukkade.

Sau 2 tuần liên tiếp bị loại thí sinh, Lan Khuê đã giành lại quyền “sinh sát” với chiến thắng trong tập 6 của The Face Vietnam 2017.

Thử thách đầu tiên trong tuần này là diễn xuất và catwalk trên bàn tiệc. Việc còn 2 thành viên vừa là bất lợi, vừa là lợi thế cho Lan Khuê trong việc huấn luyện học trò. Cuối cùng, kỹ năng catwalk, thần thái trình diễn ngọt ngào của Phan Ngân và Tú Hảo được đánh giá phù hợp với bộ sưu tập váy cưới của thương hiệu đưa ra.

Lan Khue bat ngo giao quyen loai nguoi cho HLV Thai Lan - Anh 1

Lan Khue bat ngo giao quyen loai nguoi cho HLV Thai Lan - Anh 2

Phần trình diễn catwalk của đội Lan Khuê nhận nhiều đánh giá tích cực của giám khảo

Dù giành được chiến thắng nhưng Lan Khuê lại không bước vào phòng loại thí sinh mà giao quyền cho huấn luyện viên Lukkade- siêu mẫu đến từ Thái Lan. Lukkade cũng là một trong những giám khảo trong phần thi catwalk trên bàn tiệc xoay.

Lan Khue bat ngo giao quyen loai nguoi cho HLV Thai Lan - Anh 3

Lan Khuê giao quyền loại thí sinh cho Lukkade

Hoàng Thuỳ chọn Quỳnh Như, trong khi đó Minh Tú đưa Trúc Anh vào vòng loại. Sau quá trình thuyết phục, trình bày lý do của 2 cô gái, Lukkade quyết định loại thí sinh Quỳnh Như đội Hoàng Thuỳ bởi cô cho rằng so về đường dài, Trúc Anh là nhân tố sáng giá hơn.

Lan Khue bat ngo giao quyen loai nguoi cho HLV Thai Lan - Anh 4

Quỳnh Như (trái) và Trúc Anh (phải) là 2 thí sinh bước vào vòng loại

Lan Khue bat ngo giao quyen loai nguoi cho HLV Thai Lan - Anh 5

Quỳnh Như khóc khi bị loại khỏi cuộc thi

Không khí ở tập 6 của The Face Vietnam giảm rõ sự căng thẳng. Thay vào những tranh cãi thường thấy, thời gian dành cho yếu tố chuyên môn được tăng hơn hẳn. Dù không có sự kịch tính hay cách hành xử gây tranh cãi nhưng tình tiết bất ngờ là Lan Khuê giao quyền loại trừ cho Lukkade và những màn catwalk trên bàn tiệc đến nghẹt thở của các thí sinh vẫn là gia vị đủ để The Face Vietnam tập 6 trở nên thú vị hơn.

Lan Khue bat ngo giao quyen loai nguoi cho HLV Thai Lan - Anh 6

Lan Khue bat ngo giao quyen loai nguoi cho HLV Thai Lan - Anh 7

Lan Khue bat ngo giao quyen loai nguoi cho HLV Thai Lan - Anh 8

Không khí các phần thi trong tập 6 giảm bớt sự kịch tính, căng thẳng

Tuy nhiên, 2 thử thách ở tập 6 lại thể hiện tư duy cũ kỹ của nhà sản xuất khi tiếp tục “xào” lại nội dung ở mùa đầu tiên, có chăng sự thay đổi ở thử thách diễn xuất là tăng sự tương tác giữa thí sinh và huấn luyện viên, bàn tiệc catwalk có đặt thêm vòng xoay ở nơi tạo dáng.

Thuỵ Khuê
Ảnh: BTC