A.T Ảnh: CTV

(iHay) Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 Trần Ngọc Lan Khuê đã cùng với Công an tỉnh Ninh Thuận đến tặng quà tết cho bà con dân tộc Raglai thuộc xã Phước Tân, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận trong ngày 2.2.

Lan Khue mang tet den voi 1.000 gia dinh ngheo Ninh Thuan - Anh 1

Lan Khuê bên một em bé dân tộc háo hức được nhận quà bánh

Đây là một trong những xã vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn của một trong những huyện nghèo nhất nước của tỉnh Ninh Thuận.

Do công việc cuối năm bận rộn, Lan Khuê đã phải chạy 400 km từ TP.HCM đến huyện Bác Ái, Ninh Thuận trong đêm. Dù đến thành phố Phan Rang lúc 2 giờ sáng ngày 2.2, nhưng 6 giờ sáng cùng ngày cô vẫn kịp vượt 50 km đường núi để đến với xã vùng sâu Phước Tân. Vượt qua những mệt mỏi của một chặng đường dài, Lan Khuê đã cùng với lãnh đạo công an tỉnh Ninh Thuận và các sở ban ngành khác trao 1.000 phần quà cho các gia đình của huyện. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn tiền mặt cùng với nhiều nhu yếu phẩm khác như: kẹo, bánh, dầu ăn, mắm…

Dù đã từng đi từ thiện nhiều nhưng khi đến tận nơi với bà con Phước Tân, Lan Khuê mới cảm nhận được hết những khó khăn và vất vả mà người dân phải chịu. Nhìn những đứa trẻ gầy gò, đen nhẻm, quần áo phong phanh nhưng ánh mắt vẫn lấp lánh sự hồn nhiên khiến cô không cầm được nước mắt.

Lan Khuê chia sẻ điều khiến cô thương cảm nhất chính là hình ảnh những cô bé mới 16, 17 tuổi đã làm mẹ, có người đã có 2 con. Hình ảnh một bà mẹ trẻ địu con đến nhận quà đã ám ảnh cô rất nhiều. Lan Khuê tự hứa mình sẽ còn trở lại nơi này để giúp đỡ bà con được nhiều hơn. Cô cũng mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự “chung tay” của mọi người để dự án #ChungTayCungKhue của cô sẽ làm được nhiều việc tốt hơn nữa trong năm 2016.

Lan Khue mang tet den voi 1.000 gia dinh ngheo Ninh Thuan - Anh 2

Lan Khue mang tet den voi 1.000 gia dinh ngheo Ninh Thuan - Anh 3

Lan Khuê hồn nhiên vui đùa bên trẻ em

Lan Khue mang tet den voi 1.000 gia dinh ngheo Ninh Thuan - Anh 4

Lan Khue mang tet den voi 1.000 gia dinh ngheo Ninh Thuan - Anh 5

Lan Khue mang tet den voi 1.000 gia dinh ngheo Ninh Thuan - Anh 6

Nhìn những đứa trẻ gầy gò, đen nhẻm, quần áo phong phanh nhưng ánh mắt vẫn lấp lánh sự hồn nhiên khiến cô không cầm lòng

Lan Khue mang tet den voi 1.000 gia dinh ngheo Ninh Thuan - Anh 7

Lan Khue mang tet den voi 1.000 gia dinh ngheo Ninh Thuan - Anh 8

Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 sẽ đẩy mạnh hoạt động từ thiện trong thời gian tới

A.T
Ảnh: CTV