Để cứu sống kangaroo con bị mắc kẹt trong xác mẹ, người đàn ông tốt bụng đã phải dùng tay để móc sinh vật bé bỏng, tội nghiệp ra.

Lanh gay pha cuu song kangaroo con khoi xac me - Anh 1

Mới đây ở Brisbane, là thành phố thủ phủ và là thành phố đông nhất của bang Queensland, Australia, cặp vợ chồng tốt bụng người địa phương đã tiến hành giải cứu thành công một con kangaroo con bị kẹt trong xác mẹ. (Nguồn Dailymail)

Lanh gay pha cuu song kangaroo con khoi xac me - Anh 2

Theo chia sẻ, khi đang đi trên đường, cặp vợ chồng này thấy một con kangaroo nằm bất động trên đường, đầu vẫn còn dính máu. Người chồng vội dừng xe và xem còn có thể cứu sống được con kangaroo đáng thương hay không. (Nguồn Dailymail)

Lanh gay pha cuu song kangaroo con khoi xac me - Anh 3

Đáng tiếc, con kangaroo mẹ đã chết, trong túi bụng vẫn còn đang mang một con kangaroo đỏ hỏn, chưa mở mắt. (Nguồn Dailymail)

Lanh gay pha cuu song kangaroo con khoi xac me - Anh 4

Nhận thấy tình huống khẩn cấp, hai vợ chồng tốt bụng đã dùng tay moi kangaroo con từ xác mẹ ra ngoài và lập tức tới trung tâm y tế thuộc trạm cứu hộ động vật hoang dã địa phương. (Nguồn Dailymail)

Lanh gay pha cuu song kangaroo con khoi xac me - Anh 5

Tuy rằng không biết con kangaroo sơ sinh có thể sống sót được hay không nhưng hành động anh hùng của cặp vợ chồng người Australia đã khiến nhiều người tán dương, cảm phục. (Nguồn Dailymail)

Lanh gay pha cuu song kangaroo con khoi xac me - Anh 6

Được biết, cặp vợ chồng này rất hay cứu giúp những động vật hoang dã gặp nạn. Cách đây 6 tháng, hai người cũng từng cứu giúp một con kangaroo nhỏ bị mắc kẹt trong xác mẹ. (Nguồn Dailymail)

Lanh gay pha cuu song kangaroo con khoi xac me - Anh 7

Trong hình là con kangaroo mẹ xấu số qua đời do một tai nạn xe. (Nguồn Dailymail)