78 thí sinh đến từ các quốc gia trên khắp thế giới lần lượt trình diễn phần thi trang phục bikini và trang phục dạ hội. Các thí sinh được đánh giá hầu hết đều "lột xác", trở nên xinh đẹp và rạng rỡ h

Vào phút chót, Lệ Quyên quyết định "giấu" bộ trang phục đỏ để dành cho đêm chung kết 25/10. Thay vào đó, cô xuất hiện xinh đẹp với chiếc váy trắng của NTK Anh Thư trong phần thi trang phục dạ hội.

Lệ Quyên đã có phần trình diễn xuất sắc, đầy tự tin. Cả hai phần xuất hiện của Lệ Quyên trên sân khấu đều nhận được những tràng pháo tay của khán giả. Đặc biệt, dưới khán đài không ngừng vang lên hai tiếng "Việt Nam, Việt Nam". Lệ Quyên chia sẻ sau phần thi cô thật sự cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ rất nhiều trong đêm thi.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 1

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 2

Lệ Quyên tỏa sáng trên sân khấu trong trang phục dạ hội.

Tuy vậy, Lệ Quyên chia sẻ bản thân cô không cảm thấy hoàn toàn hài lòng về phần thi của mình. "Sàn của sân khấu trong đêm chung kết bất ngờ trơn trượt hơn so với những ngày tập luyện trước đó nên Lệ Quyên chưa hoàn toàn "bung" hết khả năng của mình do lo ngại có khả năng vấp té. Tuy vậy Quyên tin mình đã hoàn thành khá tốt phần thi, và chắc chắn trong đêm chung kết ngày mai Quyên sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhất có thể..."

Dù vậy, sau phần thi hôm qua, phần trình diễn của Lệ Quyên vẫn được đánh giá khá tốt. Cô được xếp vào nhóm thí sinh có phần trình diễn khá hoàn hảo với phong cách catwalk chuyên nghiệp, mạnh mẽ, gương mặt rạng rỡ và nụ cười duyên dáng. Khán giả quê nhà khi theo dõi phần thi của Lệ Quyên cũng bày tỏ sự hài lòng với đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2015 năm nay.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 3

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 4

Phần trình diễn trang phụ bikini của Lệ Quyên tại Miss Grand International 2015 .

Ngoài thí sinh Việt Nam, các gương mặt đến từ CH Dominican, Ấn Độ, Brazil, Costa Rica, Hà Lan, Thái Lan, Philippines, Tây Ban Nha, Sri Lanka...cũng được đánh giá khá tốt. Riêng phần trình diễn của hai thí sinh Việt Nam và Thái Lan đang được cộng đồng mạng theo dõi, share khá nhiều (lượt view tính đến thời điểm hiện tại trên trang FB của một thành viên BTC đã xấp xỉ 170.000).

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 5

Hoa hậu Sri Lanka.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 6

Hoa hậu Ghana.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 7

Hoa hậu Hà Lan.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 8

Hoa hậu Nhật Bản.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 9

Hoa hậu Singapore.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 10

Hoa hậu Philippines.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 11

Hoa hậu Poland.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 12

Hoa hậu Tây Ban Nha.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 13

Hoa hậu Cuba.

Le Quyen hoi hop cho ket qua top 20 Miss Grand International 2015 - Anh 14

Hoa hậu Brazil.

Tối mai, đêm chung kết Miss Grand International 2015 sẽ diễn ra và trực tuyến trên http://www.missgrandinternational.com/ . Top 20 Miss Grand International 2015 sẽ được công bố ngay sau phần đồng diễn chào sân, sau đó là các phần thi bikini, phần thi dạ hội để lựa chọn Top 5 vào vòng thi ứng xử.

Thụy Quân