Trong liveshow của mình, Lệ Quyên đã dí dỏm đùa muốn làm đám cưới thật với Quang Dũng, Quang Dũng chỉ bẽn lẽn cười.

Liveshow 'Lệ Quyên - Mùa thu vàng' vừa diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội tối 11/8. Nhận được nhiều sự tán thưởng nhất là tiết mục song ca của Lệ Quyên với Quang Dũng trong ca khúc 'Anh đến thăm em đêm ba mươi'.

Le Quyen uoc duoc dam cuoi that voi Quang Dung khien anh dap tra the nay! - Anh 1

Lệ Quyên Quang Dũng hóa thân thành cô dâu chú rể trên sân khấu

Quang Dũng và Lệ Quyên đã hóa thân thành một cặp phu - thê trên sân khấu. Cả hai đã có màn hoà giọng ăn ý và tung hứng rất vui nhộn trên sân khấu. Giọng ca của Quang Dũng vẫn nồng nàn và nhận được nhiều sự yêu mến, đón nhận của khán giả.

Lệ Quyên dí dỏm chia sẻ: 'Đã hát với Quang Dũng bao nhiêu năm, hát cùng nhau bao nhiêu chương trình nhưng đây là lần đầu tiên tôi được làm cô dâu của Quang Dũng. Thực sự cô nào được làm vợ Dũng là tốt số vì Dũng vừa đẹp trai vừa điềm đạm. Tôi ước gì đây không phải là sân khấu mà là đám cưới thật thì vui nhỉ'.

Le Quyen uoc duoc dam cuoi that voi Quang Dung khien anh dap tra the nay! - Anh 2

Lệ Quyên dí dỏm đùa ước được làm đám cưới thật với Quang Dũng

Câu nói đùa của Lệ Quyên nhận được tràng pháo tay nhiệt liệt của khán giả, khiến Quang Dũng chỉ biết bẽn lẽn cười.

Được biết, khâu dàn dựng sân khấu và âm nhạc đều được đánh giá rất cao với sự đầu tư, chịu chơi lớn của BTC, đặc biệt là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - con trai của nhà báo Lại Văn Sâm. Liveshow đầu tư lên tới 4 tỷ đồng, phục dựng lại một hình bóng Hà Nội xưa cũ của thời bao cấp, nghèo khó nhưng đầy ắp tình người.

Le Quyen uoc duoc dam cuoi that voi Quang Dung khien anh dap tra the nay! - Anh 3

Quang Dũng chỉ bẽn lẽn cười

Để làm nên điều đó, ê-kip chương trình đã mời đến nhiều họa sĩ với tên tuổi hàng đầu để tái hiện lại một hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm của những năm tháng xưa cũ. Trong khung cảnh mùa thu buồn và những bản bolero đầy sâu lắng, sân khấu của đêm nhạc là một điểm nhấn cực thú vị với sự bài trí tinh tế, đơn giản nhưng gợi nhiều kỉ niệm.

Hình ảnh người bán nộm với tiếng kéo lẹt chẹt hay chiếc tàu điện leng keng, tiếng pháo nổ đì đùng trong ngày vu quy khiến khán giả liên tưởng đến một thời quá vãng, đẹp, buồn nhưng tràn ngập kỉ niệm và sự thi vị. Lồng ghép trong bối cảnh đó là câu chuyện như cuộc đời một người đàn bà với những cung bậc của tình yêu nhiều sóng gió, của sự nghiêp và cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động,...