(TinTheThao.com.vn) - Nếu như bạn là một ngôi sao tầm cỡ quốc gia và cả nước Mỹ luôn có thể nhận ra bạn mỗi khi bạn đi ra đường như LeBron James, cuộc sống sẽ hẳn mất đi nhiều thứ thú vị.

LeBron James là cầu thủ bóng rổ xuất sắc hàng đầu của nước Mỹ hiện tại và nằm trong top những ngôi sao có thu nhập cao nhất. Nhưng cuộc sống của một người nổi tiếng cũng gây ra không ít phiền toái cho siêu sao đang khoác áo Miami Heat ở NBA.

'King' James muốn ra ngoài cùng bạn bè, nhưng lại sợ bị fan quấy rầy. Ảnh: Internet.

Rất dễ dàng để nhận ra LeBron James ở giữa đám đông. Anh có phong cách của mình, khuôn mặt quen thuộc với hàng trăm triệu người dân nước Mỹ, và để một cầu thủ bóng rổ có chiều cao 2 mét 03 có thể hòa mình vào đám đông là chuyện không hề đơn giản. Do đó, LeBron James luôn bị người ta bắt gặp mỗi khi anh có ý định đi ra ngoài 1 mình.

LeBron James cũng hoàn toàn ý thức được cuộc sống của mình, và là người nổi tiếng, anh phải chấp nhận đối mặt với hàng trăm hàng nghìn fan hâm mộ muốn sờ tận tay, gặp tận mắt thần tượng của mình. Nhưng tất nhiên cũng có đôi lúc siêu sao này tỏ ra chán nản với cuộc sống hiện tại và chỉ muốn được ra ngoài một cách tự do.

Trong một status mới đây trên Facebook, James viết: "Thật khó để đi ra ngoài và tận dụng thời gian trong những ngày này. Mặc dù cuộc sống nổi tiếng khá tuyệt, và nó là một phần cuộc sống của tôi."

James tỏ ra rất rạch ròi giữa sở thích và trách nhiệm: "Đôi lúc chỉ muốn dừng tất cả lại. Nhưng tôi sẽ không làm thế vì tôi đã cam kết sẽ truyền cảm hứng cho giới trẻ. Đó là điều khiến tôi luôn cố gắng và nỗ lực một mình."