"Người ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun nói về nụ hôn với Cheon Song Yi.

Lee Min Ho hẹn hò với người yêu ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Ngôi sao Hallyu xứ Hàn Lee Min Ho, nghệ sĩ đã đóng vai Goo Joon Pyo trong "Boys Over Flowers", Lee Yoon Sung trong "City Hunter", Choi Young trong "Shin Yi", và Kim Tan trong "The Heirs" chia sẻ suy nghĩ của mình trong việc hẹn hò.

Lee Min Ho trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc hẹn hò và các mối quan hệ của anh. Lee Min Ho cho biết: "Tôi muốn hẹn hò với ai đó tôi đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu người đó xuất hiện trước mặt tôi, tôi nghĩ rằng tôi sẽ biết ngay rằng cô ấy là tình yêu của tôi, giống như Kim Tan đã làm trong "The Heirs" vậy"

Trong các tin tức liên quan, Lee Min Ho hiện đang quay bộ phim hành động "Kangnam Blues" sau khi kết thúc tours diễn quốc tế của mình.

Jessica (SNSD) gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Park Min Young

Tình bạn của Jessica (SNSD) và Park Min Young ngày càng khắn khít! Gần đây cả hai đã cùng chúc mừng sinh nhật Park Min Young cùng nhau.

Vào ngày 4/3 vừa qua, Jessica (SNSD) đã gửi tin chúc mừng Park Min Young trên Weibo của mình với lời nhắn :“Chúc mừng sinh nhật chị em thân yêu của tôi” cùng với selcas xinh đẹp của đôi bạn thân. Park Min Young đã sang tuổi 28 (29 theo tuổi Hàn Quốc) vào ngày 04 tháng 3, Jessica chắc chắn đã tặng một sinh nhật náo nhiệt cho người bạn cũng như chị em thân thiết hơn 10 năm của cô ấy.

Park Min Young cũng nhắn lại, “cám ơn mọi người vì những lời chúc sinh nhật! Tôi thật sự cảm thấy được ban phước khi có các bạn trong cuộc sống của tôi, tôi đã có một sinh nhật hạnh phúc. Cám ơn hehe”. Tiết lộ bánh sinh nhật và quà tặng từ fans.

Cả hai đều đang bận rộn với những dự định tiếp theo, Jessica với sự trở lại của SNSD, park Min Young đang được mong chờ với những lời mời casting cho dự án tiếp theo.

"Người ngoài hành tinh" Kim Soo Hyun nói về nụ hôn với Cheon Song Yi.

Trong buổi phỏng vấn gần đây cho "You came from the stars", Kim Soo Hyun đã chia sẻ: "Tôi đã khá lưỡng lự trong khi quay phim, liệu có nên thể hiện là một người hôn giỏi trong các cảnh này với Ji Hyun noona, hay nên tỏ ra là một người không rành lắm". Trước đó trong bộ phim "The thieves", Kim Soo Hyun cũng là nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên được hôn Jeon Ji Hyun. Sau đó với "You came from the stars", anh cũng có rất nhiều cảnh hôn với cô.

Người ngoài hành tinh Do Min Joon sẽ bị ốm và gặp nhiều điều bất tiện khi hòa trộn nước bọt với con người. Vì vậy, anh luôn ngất đi sau khi hôn Cheon Song Yi.

Kim Soo Hyun nói: "Vì sau mỗi cảnh hôn tôi đều phải ngất nên thật khó khăn liệu có nên tỏ ra thật thành thục. Với tư cách là Do Min Joon, tôi muốn cho thấy sự vụng về hơn là kỹ năng, mong là khán giả sẽ phải hét lên khi xem những cảnh này." Anh còn cho biết: "Vì chúng tôi muốn tạo được hiệu ứng này, tôi đã làm việc chăm chỉ hơn để xây dựng được hình tượng như vậy".

Kim Soo Hyun còn ngượng ngùng thú nhận: "Eh, dù sao thì cảm giác cũng thật tuyệt".

Jell.Q