SISTAR đã hoạt động được 7 năm, đây là điều khiến cho người hâm mộ vừa vui mừng vừa lo lắng vì cả nhóm đã gắn bó một thời gian dài đồng thời đây cũng là thời hạn kết thúc hợp đồng của nhóm với công ty.

Những biểu hiện kỳ lạ dạo gần đây của công ty chủ quản - Starship khiến cho người hâm mộ nghi ngờ rằng liệu SISTAR sắp đến lúc phải tan rã?

Lieu loi nguyen 7 nam co ung nghiem, Sistar co duong ai nay di? - Anh 1

SISTAR sẽ comeback vào ngày 31 tháng 5 sắp tới.

SISTAR đã ấn định comeback vào ngày 31 tháng 5 sắp tới. Tuy nhiên, vào ngày 18 tháng 5 vừa qua Starship lại bất ngờ thông báo Cosmic Girls cũng sẽ comeback vào tháng 6 này. Điều này có nghĩa là hai nhóm nhạc sẽ tái xuất cùng một thời điểm.

Lieu loi nguyen 7 nam co ung nghiem, Sistar co duong ai nay di? - Anh 2

Đồng thời, hậu bối cùng công ty - Cosmic Girls cũng có thông báo comeback cùng thời điểm với đàn chị.

Được biết, hợp đồng của SISTAR sẽ được kết thúc vào tháng 6, vì thế, nhiều fan hâm mộ tỏ ra khó chịu về việc công ty này để nhóm đàn em quảng bá cùng thời điểm. Họ cho rằng vì Starship không níu giữ được SISTAR nên đã thực hiện việc làm vô lý này. Đồng thời, ca khúc mới của Cosmic Girls và SISTAR đều sẽ được sản xuất bởi Black Eyed Pilseung chính là nhà tạo hit đã làm nên tên tuổi của TWICE.

Lieu loi nguyen 7 nam co ung nghiem, Sistar co duong ai nay di? - Anh 3

SISTAR đã đến Macau để ghi hình cho MV mới của mình.

Về phía Starship, họ đã đưa ra bình luận chính thức về hợp đồng của SISTAR, nói rằng: “Hợp đồng với SISTAR sẽ hết hạn vào tháng 6. Hiện, chúng tôi đang thảo luận về việc tái ký hợp đồng.” Đây cũng chính là thông báo đầu tiên của Starship về hợp đồng.

Lieu loi nguyen 7 nam co ung nghiem, Sistar co duong ai nay di? - Anh 4

Câu hỏi lớn mà các Kpop fan đặt ra lúc này là SISTAR có tái kí hợp đồng hay sẽ đường ai nấy đi.

Lần comeback gần nhất của nhóm với 4 thành viên là ca khúc I Like That. Ca khúc mang đến một màu hè tươi mới và cũng đạt được nhiều thứ hạng quan trọng trên các bảng xếp hạng. SISTAR luôn được biết là một nhóm nhạc xu hướng của mùa hè vì thế lần trở lại sắp tới khiến fan cảm thấy háo hức đón chờ.

Lieu loi nguyen 7 nam co ung nghiem, Sistar co duong ai nay di? - Anh 5

Ca khúc I Like That đã đạt được nhiều vị trí đứng đầu quan trọng trong các bảng xếp hạng âm nhạc.

Ngoài ra, các thành viên SISTAR hiện đang có hoạt động tiêng cho mình. Vừa qua, Hyorin đã cho ra mắt ca khúc Bluemoon kết hợp Changmo, Dasom vẫn đang tiếp tục quá trình quay phim Sister Is Alive, Bora tham gia vào phim điện ảnh Sunkist Family và Soyou cũng tham gia các hoạt động cá nhân khác.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin là việc tái kí hợp đồng có thành công hay không cho nên người hâm mộ vẫn không khỏi thấp thỏm lo âu. Liệu họ có thoát khỏi được lời nguyền 7 năm hay không? (Ảnh: Internet)

Theo TTVH