Bộ phim nóng "The Canyons" có sự tham gia của “cô nàng lắm chiêu” vừa phát hành trên mạng được một ngày đã bị tung ra những hình ảnh ngực trần bỏng mắt.

Ngày hôm qua (2/8), Lindsay Lohan có bộ phim “nóng” pha lẫn kinh dị The Canyons ra mắt qua dịch vụ phim theo yêu cầu trên mạng. Đây là tác phẩm mới nhất mà “cô nàng lắm chiêu” đóng vai chính bên cạnh nam diễn viên phim cấp 3 James Deen. The Canyons được đạo diễn Paul Schrader (từng chỉ đạo American Gigolo, Raging Bull) đảm nhận, phim kể về mối quan hệ tay ba giữa nhà sản xuất phim Christian (James đóng) và cô bạn gái Tara (Lindsay) lén lút quan hệ với một nam diễn viên khác, kéo theo một bi kịch đẫm máu.

Một trong những cảnh khỏa thân của Lindsay trong phim mới.

Sau quá trình quay phim gây chú ý vì những rắc rối xung quanh Lindsay Lohan và thái độ hách dịch trên trường quay của cô nàng, cuối cùng The Canyons cũng đến ngày ra mắt và bị giới chuyên môn chê bai thậm tệ, gọi bộ phim là một “thảm họa” của năm.

Không chỉ có vậy, khi mới ra mắt được một ngày, những hình ảnh ngực trần của Lindsay trong phim cũng bị tung lên mạng. Đó là những cảnh Lindsay tắm vòi hoa sen, “làm chuyện ấy”, khóa môi một cô gái,… Theo những khán giả đã thưởng thức bộ phim cho biết, The Canyons chứa đựng đầy những cảnh làm tình, ngực trần của nữ diễn viên tai tiếng nhưng nội dung không gây được ấn tượng. Các tạp chí Mỹ như New York Post thậm chí chấm “0 điểm” cho bộ phim.

The Canyons bị giới chuyên môn đánh giá thấp.

Trong khi đó, Lindsay cũng vừa hoàn thành chương trình cai nghiện, phục hồi chức năng kéo dài 90 ngày. Vào ngày 5/8 tới, ngôi sao 27 tuổi sẽ có buổi xuất hiện trên truyền hình đầu tiên qua talkshow Chelsea Lately.

Khôi Ngô

Theo Infonet