Lindsay hóa thân tuyệt vời vào vai diễn Liz mặc dù cho tai nạn ô tô tuần trước

Tuần trước, Lindsay Lohan gặp tai nạn bất ngờ khiến đầu chiếc xe hơi bị dập nát nhưng dường như câu chuyện xe cộ đó đã là một kỉ niệm xa vời "cô nàng lắm chiêu" này.

Mới đây, nữ diễn viên 25 tuổi bị bắt gặp đang bận rộn chuẩn bị cho những cảnh quay trong bộ phim mới nhất Liz and Dick. Trông Lohan thật vui vẻ và nhập tâm cho vai diễn mới mặc cho những tin đồn xung quanh vụ tai nạn đang tràn ngập trên các mặt báo.

Theo Radar Online thì cảnh sát the Santa Monica đã không yêu cầu xét nghiệm máu với Lohan khi cô được đưa cấp cứu tại bệnh viên sau khi đâm vào phía sau chiếc xe tải vào thứ 6 tuần trước.

Nguồn tin này cho hay:"Các xét nghiệm đã được Lindsay thực hiện đầy đủ và cô đều đạt những yêu cầu cho phép vì vậy phía cảnh sát đã không tiến hành xét nghiệm máu".

Lohan đã báo cáo với cảnh sát rằng chính dây an toàn đã cứu sống cô.

Thứ 6 tuần trước, Lindsay Lohan đang lái chiếc xe Porsche trên đường cao tốc Pacific Coast và bất ngờ gặp nạn với chiếc xe tải. Ngay sau đó, cô và người trợ lý đã được đưa thẳng tới bệnh viện. Lohan chỉ gặp trấn thượng nhẹ của đầu gối.

Hôm qua, Lindsay Lohan xuất hiện trên ban công khách sạn Ritz-Carlton, Marina Del Rey, California.

Lohan vẫn khỏe mạnh và xinh đẹp sau tai nạn nát đầu xe

Lindsay hóa thân hoàn hảo với hình ảnh vượt thời gian của Taylor trong bộ đầm đen cùng với chiếc vòng cổ, khuyên tai kim cương nổi tiếng. Đôi môi đỏ khiến Lindsay giống Liz hơn bao giờ hết.

Trước đó, Lohan đã tham gia nhiều cảnh quay với bộ đầm đỏ, tóc xoăn cùng bộ đầm xếp ly vàng.

Bộ phim Liz and Dick được khởi quay từ đầu tháng 6 này với câu chuyện xung quanh mối quan hệ của Taylor với chồng cô là Richard Burton.

Grant Bowler đảm nhận vai Burton trong phim, Và theo nhà sản xuất của bộ phim - Larry A. Thompson, sẽ có 117 phục trang được thay đổi trong bộ phim truyền hình kéo dài 88 phút, và có tới 66 trang phục dành riêng cho Lohan.

" Bộ phim với thời gian kéo dài trong 4 thập niên khác nhau, điều đó có nghĩa là từ cách trang điểm cho đến trang phục đều phải thay đổi, hơn nữa, tất cả còn phải thể hiện tính trung thành với các trang phục và đồ trang sức Taylor mặc" - Thompson tiết lộ với The Hollywood Reporter.

Thompson chia sẻ thêm, lựa chọn Lohan là thử thách lớn nhất của bộ phim này ""Vào thời điểm chúng tôi quyết định chọn cô, cô chưa chắc chắn có thể tham gia vai diễn hay không, nhưng trên thực tế, cô đã đáp ứng mọi sự hy vọng từ phía chúng tôi. "Tôi sẽ nói rằng có nhiều cách khiến bộ phim thất bại hơn thành công song Lohan đã nhận được nhiều kỳ vọng từ phía khán giả "

Dalate (theo Dailymail)