(TinTheThao.com.vn) - Sau cú đúp vào lưới Tottenham trong trận giao hữu mới đây, ngôi sao của Monaco đã được thủ thành Lloris của đội bóng Anh khen ngợi hết lời.

Falcao là bản hợp đồng đáng chú ý nhất của Monaco trong mùa hè vừa qua, khi anh từ chối hết lượt Chelsea, Man United, PSG,... để cập bến đội bóng mới giành quyền thăng hạng lên chơi ở Ligue 1.

Tuy nhiên, Falcao đã nhanh chóng chứng tỏ anh hoàn toàn 'đáng đồng tiền bát gạo' với 60 triệu euro mà Monaco đã bỏ ra. Sau 4 trận giao hữu, 'Mãnh hổ' người Colombia đã ghi 4 bàn thắng cho đội chủ sân Louis II.

Lloris đã có một trận đấu khó khăn khi đối đầu với Falcao. Ảnh: Internet.

Trong số 4 bàn thắng đó có 2 bàn thắng vào lưới Tottenham, và người đã phải vào lưới nhặt bóng sau những tình huống đó là thủ thành Hugo Lloris. Lloris tỏ ra ngưỡng mộ chân sút người Colombia, cầu thủ đã từng khoác áo Porto và Atletico Madrid.

"Tôi không cần trận đấu này để biết anh ấy là một tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Chắc chắn Falcao nằm trong top 4 chân sút hàng đầu. Anh ấy toàn diện, quyết đoán và rất có trách nhiệm."

Với Falcao, Monaco đã sẵn sàng cho mùa giải mới và Lloris tin rằng đội bóng của tỉ phú Rybolovlev sẽ là đối trọng của PSG ở cuộc đua danh hiệu Ligue 1 sắp tới.

"Họ có vẻ đã sẵn sàng cho chức vô địch. Monaco đã đạt đến độ cân bằng. Họ là một đội bóng tuyệt vời với rất nhiều cầu thủ giỏi và họ đã có đủ mọi thứ họ cần cho một mùa giải thành công."