Vài hình ảnh vừa được cung cấp bởi thành viên XDA cho thấy một chiếc điện thoại Sony rất mới, chưa từng được giới thiệu. Theo nguồn tin thì chiếc máy này có mã hiệu là D6503, có thể là chiếc Xperia Z2 mà chúng ta nghe đồn bấy lâu nay. Chiếc máy này nhìn khá giống Xperia Z1, tuy nhiên có vẻ như viền màn hình đã mỏng hơn. Hiện tại chúng ta chưa có nhiều thông tin gì khác, sắp tới khi chiếc máy này khởi động lên thì chúng ta sẽ biết thêm được nhiều hơn, tiếp tục theo dõi nhé.

Vài hình ảnh vừa được cung cấp bởi thành viên XDA cho thấy một chiếc điện thoại Sony rất mới, chưa từng được giới thiệu. Theo nguồn tin thì chiếc máy này có mã hiệu là D6503 , có thể là chiếc Xperia Z2 mà chúng ta nghe đồn bấy lâu nay. Chiếc máy này nhìn khá giống Xperia Z1 , tuy nhiên có vẻ như viền màn hình đã mỏng hơn. Hiện tại chúng ta chưa có nhiều thông tin gì khác, sắp tới khi chiếc máy này khởi động lên thì chúng ta sẽ biết thêm được nhiều hơn, tiếp tục theo dõi nhé.

Cấu hình dự đoán của Xperia Z2:
Màn hình 5.2 inches IGZO, độ phân giải 2K, công nghệ Triluminos với X-Reality display engine for mobile Sony G Lens với thấu kính Carl Zeiss, độ phân giải 20.7 MP, flash LED Android 4.4 KitKat với Xperia Home UI CPU: 2.2 GHz Qualcomm Snapdragon 800 2 hoặc 3 GB RAM

Nguồn: XDA