Nam ca sĩ tài năng vừa tiếp tục gây sự chú ý cùng cô "bạn gái tin đồn".

Nam ca sĩ tài năng vừa tiếp tục gây sự chú ý cùng cô "bạn gái tin đồn". Bigbang, T-ara, Wonder Girls liên tục "nhá hàng" sản phẩm trở lại Bigbang chuẩn bị "oanh tạc" trở lại cùng sản phẩm mới Sau Bigbang và EXO, Super Junior khiến fan "sôi sục" khi trở lại

Ngày hôm nay, các trang mạng đang tràn ngập những hình ảnh của G-Dragon. Theo một nguồn tin cho biết, một tài khoản cộng đồng mạng đã đăng tải những bức ảnh này và nói: "Tôi đến khách sạn Shilla và thấy G-Dragon đi cùng Kiko Mizuhara. Tôi đã cực kì bất ngờ khi thấy chiếc Lamborghini sang trọng, nhưng tôi càng bất ngờ hơn khi thấy G-Dragon bước ra từ nó."

Loạt ảnh cùng nguồn tin rộ nghi vấn G-Dragon vào khách sạn cùng Kiko

Thành viên điển trai của Bigbang cùng siêu mẫu Kiko Mizuhara đã từng nhiều lần bị bắt gặp đi chung với nhau và có nhiều nghi vấn tình cảm nhưng công ty quản lý YG đã nhiều lần phủ định thông tin họ đang hẹn hò nhau. Ngoài thông tin bị bắt gặp đi cùng Kiko, chiếc xe của G-Dragon cũng là một điểm chú ý khác. Đó là loại xe Lamborghini Aventador LP700-4 có giá 570 nghìn bảng (tương đương 489 nghìn đô la Mỹ).

YG đã lên tiếng về những bức ảnh này: "Đó đúng là G-Dragon cùng chiếc xe của anh ấy tuy nhiên, chúng ta không thể chắc việc anh ấy có đi chung với Kiko hay không".

Cặp đôi từng bị bắt gặp nhiều lần tình tứ bên nhau

Hiện tại, G-Dragon cùng Bigbang đang chuẩn bị kế hoạch comeback cùng album "E".

Zobra (Theo Soompi)