Các thành viên Twice đều sở hữu khuôn mặt khả ái, phù hợp với nhiều style tóc khác nhau.

Sana

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 1

“Biểu tượng đáng yêu” Sana luôn được stylist ưu ái dành cho những kiểu tóc đáng yêu nhất "hệ Mặt trời". Với gương mặt trái xoan ưa nhìn, Sana dễ dàng chinh phục được mọi kiểu tóc từ tóc xõa xoăn dài đến những kiểu tết cầu kì hoặc thắt hai bên. Nhắc đến Sana, người hâm mộ nghĩ ngay đến mái tóc vàng mang phong cách “Thủy thủ Mặt trăng” trong MV Cheer Up, có lẽ thế nên cô nàng được cho là hợp với tóc vàng nhất.

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 2

Tóc ngắn, tóc sáng màu hay nhuộm highlight cũng đều không làm khó được Sana. Có nhan sắc vừa mang vẻ gợi cảm lại vừa đáng yêu, Sana dễ dàng “đốn hạ” trái tim người hâm mộ với mọi kiểu tóc.

2. Tzuyu

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 3

Khác với Sana thử đủ mọi kiểu tóc, Tzuyu vẫn luôn trung thành với mái tóc dài. Không vì thế mà hình tượng Tzuyu trở nên nhàm chán. Sau mỗi đợt comeback, mái tóc dài ngang ngực của Tzuyu lại được stylist “hô biến” thành nhiều kiểu, nhiều màu khác nhau. Khi là tóc xoăn dài đen huyền bí, khi là tóc buộc nửa hờ hững, đến Signal Tzuyu còn được thử thách với mái tóc dài duỗi thẳng mang phong cách retro.

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 4

Cô nàng chủ yếu để mái chẻ ngôi để khoe trọn gương mặt cân đối. Dù để kiểu tóc nào đi chăng nữa, vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của Tzuyu vẫn không hề có dấu hiệu giảm sút.

3. Momo

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 5

“Cỗ máy nhảy” của Twice, Momo, vốn rất ưa chuộng những màu nhuộm sáng màu cho đến đợt comeback gần đây nhất với Signal, cô nàng trở lại với màu nâu trầm. Dù cũng chưa một lần xuống tóc quá ngắn, Momo vẫn được lựa chọn cho những kiểu tóc buộc, tết để “làm mới”.

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 6

Có làn da trắng ngần, kể cả nhuộm màu sáng hay màu trầm, gương mặt của Momo vẫn rất tỏa sáng. Cô nàng chủ yếu xuất hiện với mái bằng lưa thưa.

4. Mina

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 7

Mina được mệnh danh là “thiên nga đen” với vẻ đẹp huyền bí, kiêu sa . Cũng vì thế, stylist luôn lựa chọn cho Mina những kiểu tóc có tông màu trầm, chỉ duy nhất lần comeback với Cheer Up, tóc Mina được “thay mới” bằng màu vàng mật ong.

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 8

Mina rất hợp với kiểu tóc ngắn ngang vai với tông màu tối. Kiểu tóc này có thể tôn lên được những đường nét sang chảnh trên gương mặt lại vừa giúp cô nàng toát lên được khí chất quyến rũ khó cưỡng của một nàng tiểu thư chính hiệu.

5. Na Yeon

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 9

Giống như Sana, Na Yeon cũng được stylist ưu ái hết sức khi cho cô nàng thử đủ mọi loại tóc buộc, búi, tết rất đa dạng và đáng yêu. “Nữ hoàng quảng cáo” mới của Kbiz phù hợp với cả tóc xoăn lẫn tóc duỗi thẳng.

Loat kieu toc xinh yeu cua Twice moi dot quang ba - Anh 10

Na Yeon cũng thử để nhiều kiểu mái và đương nhiên không khiến người hâm mộ thất vọng. Với vẻ đẹp tươi sáng, đầy sức sống nhất là khi cười, Na Yeon thu về cho mình một lượt fan khủng.

Xem tiếp

Charlotte