Sự ra đi của Christina Grimmie đã để lại bao xót xa, tiếc thương trong lòng những người hâm mộ, đồng nghiệp và người thân.

Thông tin nữ ca sĩ “The Voice” Mỹ - Christina Grimmie bị sát hại sau buổi biểu diễn tại Orlando, Florida, Mỹ được công bố khiến làng giải trí thế giới bàng hoàng.

Được biết, hung thủ là một người đàn ông 27 tuổi có tên Kevin James Loibl, tên này đã tự sát ngay sau khi sát hại Christina Grimmie.

Sự ra đi của Christina Grimmie đã để lại bao xót xa, tiếc thương trong lòng những người hâm mộ, đồng nghiệp và người thân. Trên mạng xã hội, hàng loạt các ngôi sao đã chia sẻ những dòng cảm xúc bàng hoàng, thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ tài năng này.

Loat sao tiec thuong truoc su ra di cua nu ca si Christina Grimmie - Anh 1

Trang Facebook của The Voice Mỹ đã chuyển hình đại diện thành màu đen với lời chú thích: “Không có lời nào diễn tả được. Chúng ta đã mất đi một linh hồn tuyệt đẹp với giọng hát đáng kinh ngạc. Chúng tôi xin chia buồn cùng bạn bè, người hâm mộ và gia đình của Christina Grimmie"”.

Loat sao tiec thuong truoc su ra di cua nu ca si Christina Grimmie - Anh 2

Thời điểm thông tin Christina Grimmie bị bắn và đang trong tình trang nguy kịch được công bố, Adam Levine - huấn luyện viên của Christina Grimmie trong "The Voice US" đã chia sẻ bức hình chụp hai người và cầu nguyện cho cô vượt qua: “Tôi cảm thấy rất buồn, sốc và bối rối. Mọi người đều yêu em rất nhiều, Grimmie. Tất cả đều đang cầu nguyện thật nhiều để em có thể vượt qua. Điều này thật không công bằng".

Loat sao tiec thuong truoc su ra di cua nu ca si Christina Grimmie - Anh 3

Nữ ca sĩ Jessica Sanchez: "Tôi vừa nghe tin về Christina Grimmie... Thật sự mong cô ấy sẽ qua khỏi".

Loat sao tiec thuong truoc su ra di cua nu ca si Christina Grimmie - Anh 4

Nam ca sĩ Ricky Dillon bàng hoàng trước sự ra đi của Christina : "Tôi còn hơn cả bàng hoàng. Tôi không biết diễn tả thế nào về cảm giác của mình bây giờ. Hãy yên nghỉ, Christina"

Loat sao tiec thuong truoc su ra di cua nu ca si Christina Grimmie - Anh 5

Christina Aguilera: "Thật buồn về sự ra đi của Christina Grimmie. Cô ấy là một thành viên xinh đẹp của gia đình The Voice và một Fighter đích thực. Tôi xin sẻ chia cùng gia đình, bạn bè và người hâm mộ cô ấy"

Loat sao tiec thuong truoc su ra di cua nu ca si Christina Grimmie - Anh 6

Quản lý cũ của Justin Bieber chia sẻ: "Một đêm thật sự buồn. Hãy yên nghỉ, Christina. Em có giọng hát của một thiên thần. Giờ em có thể hát trên thiên đường rồi. Cầu Chúa chữa lành vết thương lòng cho gia đình em. Em ra đi quá sớm"

Minh Trí