(Archi) - Không phải căn nhà nào cũng đủ lớn để có những phòng tắm rộng rãi, để chủ nhân tha hồ lựa chọn các thiết bị vệ sinh theo nhu cầu.

Với những căn phòng tắm nhỏ, các chuyên gia có thể đưa ra cho bạn một số mẹo nhỏ để làm cho phòng tắm trông như rộng ra. Tuy nhiên, có một giải pháp để bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ những thiết bị trong một không gian nhỏ, đó là lựa chọn những thiết bị được thiết kế dành riêng cho không gian hẹp của hãng Hafa Bathroom (Thụy Điển).

Tủ chậu rửa- thiết bị không thể thiếu trong mọi phòng tắm

Với chiều rộng chỉ từ 370mm, các bộ tủ chậu rửa này được thiết kế dành riêng cho những phòng tắm nhỏ, hoặc phòng tắm dành cho khách. Thiết kế mang phong cách đơn giản, đặc trưng của vùng Scandinavi, khiến cho buồng tắm dù nhỏ nhưng vẫn rất sang trọng.

Hafa East

Hafa Quant

Hafa Solo đen

Hafa Solo trắng

Hafa Passion

Hafa Quiq

Hafa Joy

Phòng tắm đứng

Phòng tắm đứng đặt góc là giải pháp tốt nhất cho những phòng tắm nhỏ. Không những vậy, một mẫu phòng tắm đứng của Hafa được thiết kế cửa mở vào trong để làm rộng không gian.

Igloo Round Circle

Igloo Round Flower

Thiết kế phòng tắm đứng Glacier Pentagon với những góc cạnh đẹp mắt, tạo không gian tắm rộng rãi bên trong mà vẫn tiết kiệm được không gian của cả phòng tắm.

Với Hafa, bồn sục không còn là một nhu cầu quá xa xỉ

Wave 160 là mẫu bồn sục quan tâm tới diện tích phòng tắm của khách hàng. Không chỉ có kích cỡ thích hợp 1551 x 890 mm, mẫu bồn sục này còn có tới hai phiên bản để có thể lắp đặt phía bên phải hoặc bên trái, tùy theo kiến trúc phòng tắm của bạn.

Wave 160

Wave 160 sq cũng là một lựa chọn thích hợp, với kích cỡ 1576 x692 mm, chiếc bồn sục này có kích cỡ chỉ bằng một chiếc bồn tắm thông thường!

Wave 160 sq

Với những thiết kế này, bạn có thể thoải mái tận hưởng một cuộc sống đích thực trong căn phòng tắm của mình bất cứ lúc nào mà không cần đến những dịch vụ spa bên ngoài.

Địa chỉ liên hệ:

Hafa Bathroom Việt Nam

Showroom: 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.hafa.vn