Cả hai khá thân mật khi cùng ngồi xem các tiết mục biểu diễn trong chương trình.

Xuất hiện ở hàng ghế đầu từ sớm, 2 diễn viên Lương Thế ThànhThúy Diễm háo hức để xem show 6 chương trình Gương mặt thân quen.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm rạng rỡ ở hàng ghế khán giả

Trong khi Thúy Diễm sang trọng với váy đen thì Lương Thế Thành bụi bặm đầy nam tính với áo sơ mi quần Jean. Lương Thế Thành vui vẻ cho biết: “Mình rất thích chương trình này nhưng công việc bận rộn quá nên hôm nay mới sắp xếp đi được. Các nghệ sĩ tham gia Gương mặt thân quen đều là những anh chị em nghệ sĩ rất quen thuộc với mình và họ có những thế mạnh riêng. Qua việc theo dõi những show trước đây ở nhà, mình rất nể phục các nghệ sĩ vì sự cống hiến hết mình cho khán giả những tiết mục quá tuyệt vời bởi vì giả trang thành người khác là một điều vô cùng khó khăn. Chính vì vậy mà hôm nay nhân dịp cô bạn Thúy Diễm này cũng đang rảnh rỗi nên mình đã rủ cùng đi để tận mắt xem show 6 này mới đã”.

Chương trình có sức hút đặc biệt với nhiều khán giả

Và quả thật họ đã hoàn toàn bị chinh phục bởi phần biễu diễn của các nghệ sĩ khi lúc thì há hốc miệng ngạc nhiên, lúc thì lặng im chăm chú theo dõi từng câu hát, khi lại lắc lư theo điệu nhảy.

Thúy Diễm xúc động chia sẻ: “Tất cả các tiết mục hôm nay đều rất hay. Điều vui nhất chính là suy nghĩ của Diễm vô tình giống với ban giám khảo khi thấy rằng tiết mục của “má” Ngân Quỳnh là xuất sắc nhất vì phần hóa thân giống đến không ngờ với phiên bản gốc”.

Các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm

Sự có mặt của 2 diễn viên trẻ trong show 6 của Gương mặt thân quen khi chia vui cùng các nghệ sĩ đã khiến cho cả khán phòng càng thêm rộn rã hơn.