Cựu Đại sứ Du lịch chia sẻ Tổng thống Francois Hollande gây ấn tượng với cô ở vẻ thân thiện, lịch thiệp trong buổi gặp gỡ tại TP HCM, chiều 7/9.

Lý Nhã Kỳ tham dự hội thảo giữa Tổng thống Francois Hollande với doanh nghiệp Pháp - Việt trong chuyến thăm Việt Nam. Là khách mời nữ duy nhất, cô chọn mặc chiếc áo dài xanh thuê hoa, phom dáng cổ điển.

Cựu Đại sứ Du lịch chia sẻ điều làm cô bất ngờ là sự thân thiện của Tổng thống Pháp trong vài phút giao lưu ngắn ngủi . "Tôi cảm nhận được sự ấm áp của ông dành cho mình. Tổng thống nắm chặt tay tôi và hỏi thăm khi biết tôi từng hợp tác tài trợ cho Liên hoan phim Cannes 2016 và Triển lãm thời trang tại Viện bảo tàng Pháp Les Arts Décoratifs năm 2015", cô nói.

Ly Nha Ky thay am ap khi bat tay Tong thong Phap - Anh 1

Tổng thống Pháp bắt tay Lý Nhã Kỳ trong buổi hội thảo.

Cách Tổng thống chăm chú nghe những chia sẻ cũng khiến Lý Nhã Kỳ cảm kích. Người đẹp nhận xét ông Francois Hollande lịch lãm, đậm chất Pháp như những người bạn cô quen ở đất nước này.

Buổi hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm tạo ra cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước. Lý Nhã Kỳ cho biết cô vốn có mối quan hệ đối tác với nhiều nhà thiết kế, doanh nghiệp ở Pháp và cũng thường xuyên đến đất nước này trong các tuần lễ thời trang hay liên hoan phim. Vì vậy, buổi hội thảo mang đến cho cô nhiều mối quan hệ và cơ hội làm ăn mới.

Với tình yêu dành cho đất nước và con người Pháp, Lý Nhã Kỳ cho biết cô tiếp tục hợp tác bảo trợ cho Liên hoan phim Cannes năm 2017. Cô đang cùng ban tổ chức thảo luận một số dự án nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam ở Cannes, đồng thời tích cực ủng hộ các hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Pháp ở hai nước.

Theo Vân An

VnExpress