Diện áo dài đẹp nền nã, Lý Nhã Kỳ vinh dự được gặp Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP HCM.

Diệu Nga (Ảnh: Khoa Nguyễn)

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 1

Trong chuyến thăm của Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP HCM, diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được gặp gỡ phái đoàn và Tổng thống Pháp Francois Hollande.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 2

Tại buổi gặp gỡ ngắn, Lý Nhã Kỳ đã có những lời thăm hỏi và giới thiệu về cô cũng như những gì mà cô đã và đang làm với các đơn vị, tổ chức đến từ Pháp.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 3

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ vinh dự gặp Tổng thống Pháp. Tổng thống Francois Hollande đã vui vẻ trò chuyện và có những khoảnh khắc chụp ảnh lưu niệm với Lý Nhã Kỳ.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 4

Có sự ưu ái đặc biệt trên của phái đoàn cũng như Tổng thống Pháp Francois Hollande dành cho Lý Nhã Kỳ là bởi cô hiện có rất nhiều hoạt động kinh tế, thương mại với Pháp, đặc biệt cô đang là nhà bảo trợ cho LHP Cannes.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 5

Những nghĩa cử đẹp của Lý Nhã Kỳ dành cho LHP Cannes đã được báo giới và những người yêu nghệ thuật Pháp ca ngợi rất nhiều lần trong kỳ LHP vừa qua.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 6

Điển hình như Tạp chí Madame Figaro số xuất bản tháng 6/2016 đã có những lời tri ân đến Lý Nhã Kỳ về nghĩa cử cô dành cho LHP Cannes 2016.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 7

Trước đó trong thời gian tham dự LHP Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ đã 3 lần được tạp chí Gala đưa tin. Xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes, người đẹp Lý Nhã Kỳ luôn được truyền thông quốc tế săn đón.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 8

Tại buổi tiếp kiến Tổng thống Pháp Francois Hollande, Lý Nhã Kỳ chọn bộ áo dài thêu tay màu xanh, tóc đánh rối tự nhiên, tết xương cá. Với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, cô mang đến một vẻ đẹp dịu dàng và đậm chất Việt Nam nhưng vẫn vô cùng quý phái.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 9

Lý Nhã Kỳ nổi bật khi bước vào phòng tiếp kiến Tổng thống Francois Hollande cũng như thu hút nhiều ống kính, máy quay tại buổi hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt.

Ly Nha Ky vinh du duoc gap Tong thong Phap - Anh 10

Được biết, Lý Nhã Kỳ là một trong những nhà tài trợ cho chương trình hội thảo Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt do Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam tổ chức nhằm đưa cầu nối giúp doanh nghiệp hai nước có thể tìm kiếm những cơ hội hợp tác.