Giữa tâm bão bị dư luận chỉ trích ngoại tình với bạn thân của chồng, Lý Phương Châu chỉ ra ngọn nguồn của sự việc bắt nguồn từ status một chiều của Triệu Vân.

Thời gian gần đây, dư luận đổ dồn sự chú ý vào Lý Phương Châu - vợ cũ vũ công Lâm Vinh Hải bởi cô bị tố ngoại tình với Hiền Sến, một biên đạo múa nổi tiếng. Từ một người "đáng thương" Lý Phương Châu bị dư luận chỉ trích ngay sau status của bạn chồng cũ.

Ly Phuong Chau giua tam bao: 'Tat ca bat nguon tu status cua Trieu Van' - Anh 1

Lý Phương Châu phủ nhận tin đồn ngoại tình với Hiền Sến trước khi chia tay

Trước áp lực của dư luận, Lý Phương Châu đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ngoại tình trong một bài phỏng vấn: “Tôi và Hải đều không nói gì, tất cả bắt đầu chỉ status của Triệu Vân, để rồi tôi phải nhận mọi "đạn pháo" chỉ trích. Tôi thấy bùn cười, khi mình phải giải thích về những ý kiến chủ quan, suy diễn của mọi người”.

Ly Phuong Chau giua tam bao: 'Tat ca bat nguon tu status cua Trieu Van' - Anh 2

Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải là cả thanh xuân của cô

Ngoài ra, Lý Phương Châu còn khẳng định Lâm Vinh Hải là cả tuổi thanh xuân của cô nên không tin "vở kịch" này do chồng cũ dựng lên cùng với Triệu Vân. Bên cạnh đó, Lý Phương Châu cho rằng ngoại tình trước với bạn thân chồng cũ trước khi chia tay là chuyện "tào lao" nhất cô từng nghe.

Ly Phuong Chau giua tam bao: 'Tat ca bat nguon tu status cua Trieu Van' - Anh 3

Nữ dancer Triệu Vân là người tố cáo Lý Phương Châu ngoại tình

Lý Phương Châu cũng chia sẻ mình và Hiền Sến mới bắt đầu tìm hiểu và quen nhau được 4 tháng, thậm chí khoảng thời gian đầu cô còn nghĩ anh bị gay. Anh cũng chính là người ở bên an ủi lúc cô gặp chuyện buồn trong hôn nhân.

Ly Phuong Chau giua tam bao: 'Tat ca bat nguon tu status cua Trieu Van' - Anh 4

Lý Phương Châu khẳng định mới bắt đầu hẹn hò với Hiền Sến được 4 tháng

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu có 11 năm gắn bó với nhau nhưng tháng 8/2016 cả hai đã chính thức chia tay. Lúc đó, Lâm Vinh Hải hẹn hò với Linh Chi, đàn em của Ngọc Trinh đã khiến dư luận phản đối và chỉ trích bởi mọi người cho rằng nam vũ công thay lòng đổi dạ. Hiện cặp đôi này đã "đường ai nấy đi".

Trước đó, clip Lý Phương Châu và Hiền Sến vào khách sạn bị rò rỉ trên mạng.

N.Q (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN