Việc phải di chuyển giữa mùa đông giá rét, đặc biệt là tới sân bay, là điều chẳng ai muốn. Tuy nhiên, các cô gái cùng đừng khiến nó trở thành cơn ác mộng mà quên mất rằng mình hoàn toàn có thể mặc đẹp theo một cách đơn giản và thuận tiện.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 1

Các ngôi sao luôn đề cao tính khả dụng, thuận tiện của bộ trang phục để họ có thể tận hưởng một chuyến bay thoải mái nhất.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 2

Vốn vừa là diễn viên, vừa là nhà thiết kế kiêm người mẫu nên gout thời trang của Sienna Miller luôn cực ổn. Thời trang sân bay cô diện thời gian qua luôn đề cao sự thoải mái bằng những trang phục đơn giản mà như áo phông trơn, quần jeans, dạ dài. Điểm nhấn cho trang phục này chính là đôi giày loafers kiểu cách.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 3

Siêu mẫu Gigi Hadid cũng là một trong những người trung thành với phong cách đơn giản mà không nhàm chán: jeans và áo phông trắng. Sự kết hợp giữa jacket da cùng dạ dài bên trong đã đủ để chứng tỏ khả năng phối đồ cực chuẩn của cô nàng này.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 4

Cô bạn thân của Gigi Hadid, Kendall Jenner cũng là một trong những fashion icon của giới trẻ. Chiếc áo khoác kimono dáng dài cùng tone với đôi giày cao gót và áo mặc bên trong thể hiện gout thẩm mỹ tinh tế của cô.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 5

Emma Robert năng động cùng áo yếm và phông trẻ trung, không quên quấn thêm một chiếc khăn oversize to xụ ấm áp.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 6

Khăn oversize cũng là phụ kiện thân thiết của siêu mẫu Behati Prinsloo. Cô nàng có vẻ khá lưu luyến mùa hè khi vẫn trung thành với đôi dép đế cói thân thiện.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 7

Thời trang sân bay của diễn viên Jessica Alba cũng vô cùng đơn giản với blazer cùng jeans và phông trắng như các cô nàng phía trên.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 8

Sau sự cố ăn mặc gần đây, có vẻ như Emma Waston đã lấy lại phong độ ổn định với phong cách thời trang đơn giản, gọn gàng của mình.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 9

Kirsten Dunst mang tới sân bay thời trang vintage với chiếc quần jeans ống loe cùng một chiếc túi xách nhỏ cổ điển.

Mac dep ngay dong khi ra san bay - Anh 10

Reese Witherspoon năng động cùng ankle boots, jeans rách và blazer trẻ trung.

Xem thêm: