Game4V.com - Sau thời gian làm đại sứ hình ảnh của game Thuận Thiên Kiếm. Mới đây, cộng đồng game thủ lại xôn xao về thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ chính thức quay trở lại với vai trò làm đại sứ hình ảnh trong tựa game mới ra mắt là Huyền Thoại Anh Hùng.

Game4V.com - Sau thời gian làm đại sứ hình ảnh của game Thuận Thiên Kiếm . Mới đây, cộng đồng game thủ lại xôn xao về thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ chính thức quay trở lại với vai trò làm đại sứ hình ảnh trong tựa game mới ra mắt là Huyền Thoại Anh Hùng .

Mai Phương Thúy đạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi hoa hậu Việt Nam diễn ra vào năm 2006, cô còn được lọt vào top 50 hoa hậu tiêu biểu nhất tại các cuộc thi hoa hậu quốc tế trong năm 2006 do trang web Globalbeauties.com xếp hạng.

Mặc dù đã trả lại ngôi vương sau 2 năm đương kim hoa hậu, nhưng Mai Phương Thúy vẫn có tầm ảnh hưởng nhất định tới cộng đồng xã hội , bởi sự tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, quyên góp từ thiện…có lẽ đây là lý do mà mặc dù sau một thời gian khá dài từ khi Mai Phương Thúy đăng quang ngôi vương hoa hậu, “sức nóng” của cô vẫn chưa hề giảm sút và cô vẫn được đánh giá là một trong những hoa hậu được nhiều người yêu mến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội

Đối với cộng đồng game thủ mà nói, Mai Phương Thúy từng được biết đến với vai trò đại sứ hình ảnh trong game Thuận Thiên Kiếm. Khác với những đại sứ game khác, ở cô hội tụ đủ các yếu tố của một đại sứ game online đúng nghĩa; sở hữu một ngoại hình đẹp, có sức lôi cuốn với cộng đồng, trình độ học vấn cao, cùng sự nhiệt tình, hoạt bát và luôn biết mỉm cười…

Chính vì vậy mà cô được đánh giá một trong những mỹ nhân đại sứ thực hiện được những vai trò của mình một cách đầy đủ, trọn vẹn và tâm huyết nhất trong lịch sử các đại sứ của game Việt. Mai Phương Thúy không chỉ tham gia vào các hoạt động đơn thuần của một đại sứ hình ảnh game như việc tham gia chụp hình cosplay quảng bá game mà cô còn tham gia trực tiếp vào game với các hoạt động giao lưu với game thủ, thậm chí còn hóa thân thành NPC trong game để hướng dẫn chơi cho các game thủ mới... điều đó khiến cho Thuận Thiên Kiếm dù không mấy thành công về mặt doanh thu nhưng vẫn đạt được danh tiếng khá tốt về mặt hình ảnh.

Teaser Thuận Thiên Kiếm trước đây

Gần đây, làng game Việt lại tiếp tục “nóng” lên với thông tin rằng Mai Phương Thúy sẽ tiếp tục xuất hiện trong làng game với vai trò là đại sứ của game Huyền Thoại Anh Hùng do NPH VNPAY Online phát hành.

Mai Phương Thúy xuất hiện trong teaser mới của game Huyền Thoại Anh Hùng

Đây sẽ là một tin vui cho cộng đồng game thủ, bởi đã từ lâu cô không nhận làm đại diện hình ảnh của bất kỳ game nào, mặc dù đã có rất nhiều lời mời từ các NPH game. Có lẽ cô đã cân nhắc và lựa chọn rất kỹ tựa game có thể đáp ứng được những tiêu chí mà cô mong muốn. Đó là game không chỉ chú trọng về doanh thu, mà game còn phải là một môi trường tốt để game thủ có thể giải trí, thư giãn sau những giờ học hay làm việc căng thẳng và lớn hơn nữa là góp phần vào việc tạo dựng một cộng đồng game thủ việt vững mạnh. Đây cũng là những tiêu chí mà NPH VNPAY Online đang hướng tới, điều này sẽ được thể hiện rõ nhất trong tựa game ra mắt đầu tiên của NPH này.

Mong rằng, Mai Phương Thúy sẽ tiếp tục làm tốt vai trò đại sứ hình ảnh của game Huyền Thoại Anh Hùng và giữ vững được hình tượng một đại sứ game có đủ 3 phẩm chất “ chân, thiện, mỹ” trong lòng mỗi game thủ.

Trang chủ game Huyền Thoại Anh Hùng: http://htah.vigo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/gameHuyenThoaiAnhHung

Game4V's News