B.Bình Dương là đội bóng hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt. Sau Trọng Hoàng, Văn Bình và Âu Văn Hoàn, đội bóng đất Thủ đã có được chữ ký của Mai Tiến Thành.

Trong giai đoạn nghỉ giữa mùa giải 2013, Thanh Hóa chi ra 700 triệu đồng để mua lại nửa năm hợp đồng của Mai Tiến Thành từ V.Ninh Bình. Trở về đội bóng quê hương, Thành "rìu" thi đấu năng nổ, trở thành quân bài chiến lược của HLV Mai Đức Chung, từng có thời điểm được giao chiếc băng đội trưởng.

Đáng tiếc, sau khi mùa giải 2013 khép lại, Thanh Hóa và Mai Tiến Thành đã không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng do vướng mắc về tiền bạc. Chính vì vậy cầu thủ từng được sang Leeds United "du học" đã quyết định ra đi tìm cho mình một bến đỗ mới.

Mai Tiến Thành đã chính thức trở thành người của B.Bình Dương.

Nơi dừng chân tiếp theo của Mai Tiến Thành là B.Bình Dương. Ngày hôm qua Thành "rìu" và đội bóng đất Thủ đã chính thức hoàn tất việc ký kết bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức lương 40 triệu đồng/tháng.

Sau một mùa giải không thành công, B.Bình Dương đang ráo riết tuyển quân. Nhờ có tiềm lực tài chính hùng mạnh, đội bóng đất Thủ đã nhanh chóng có được hàng loạt những bản hợp đồng chất lượng như Trọng Hoàng, Văn Bình, Âu Văn Hoàn, Tấn Trường, Nsi, Mai Tiến Thành. Với lực lượng hùng hậu như vậy, B.Bình Dương là đối thủ thực sự đáng gờm trong cuộc đua tới ngôi vô địch V.League 2014.

Quỳnh Cao

Theo Tri Thức