Nam chìm đắm trong tình yêu mà cô gái trẻ trao tặng cho mình. Anh đâu có ngờ, tất cả chỉ là một vở kịch mà Hương đóng vai diễn viên chính quá đạt.

Ngày Hương tới nhận việc, Nam đã đã bị hút hồn trước vẻ đẹp của cô gái có vóc dáng xinh xắn, ăn nói có duyên và đặc biệt là còn trẻ, chỉ vừa ra trường được nửa năm. Đợt công ty tuyển người Nam lại bận đi công tác nên đã để cho cậu phó phòng tuyển người thay. Chính vì vậy tới tận hôm đó anh mới biết mặt của Hương.

Thấy Hương dễ thương nên tôi rất thích, ngay những ngày gặp gỡ ban đầu đã lưu lại ấn tượng tốt. Cô ấy cũng ưng mình nên Nam chủ động dùng tin nhắn công việc để hỏi vài điều riêng tư và họ đã bén nhau rất nhanh. 1 tháng sau họ bắt đầu hẹn hò.

Hương thổ lộ rằng mình chưa bao giờ chấp nhận đi chơi riêng lẻ với một người đàn ông mới quen như vậy. Nhưng do Nam là sếp lại là người đàn ông đáng tin cậy nên cô mới đồng ý.

Man kich hoan hao cua co nguoi yeu ngay tho, de thuong - Anh 1

Những lần đi chơi với nhau, Hương tỏ ra là một cô gái ngây thơ dễ thương. (Ảnh minh họa)

Những lần đi chơi với nhau, Hương tỏ ra là một cô gái ngây thơ dễ thương. Chính vì thế cô đã chiếm trọn được cảm tình của Nam. Hương nói từng thích một anh khóa trên nhưng tính cô ấy nhát nên không dám ngỏ lời trước. Rồi người ta ra trường, thế là mất liên lạc. Đến giờ cô vẫn chưa từng có tình cảm sâu đậm với bất kỳ chàng trai nào. Thấy Hương như tờ giấy trắng, Nam càng vui sướng hơn.

Yêu nhau nửa năm trời, ngoài nụ hôn ra thì Nam chưa từng đi quá giới hạn với Hương lần nào. Hương rất khéo léo tìm cớ từ chối, nhưng lời từ chối rất dễ nghe, dễ khiến Nam động lòng và càng tôn trọng người yêu hơn.

Nam chìm đắm trong tình yêu mà cô gái trẻ trao tặng cho mình. Anh đâu có ngờ, tất cả chỉ là một vở kịch mà Hương đóng vai diễn viên chính quá đạt.

Hôm ấy lẽ ra Nam sẽ đi công tác tỉnh 3 hôm theo sự chỉ đạo của giám đốc. Nhưng tới lúc sắp đi thì giám đốc lại thay đổi quyết định, điều người khác và để anh ở lại thành phố giải quyết công việc mới phát sinh. Vì là việc gấp nên anh đi gặp khách hàng ngay mà không kịp báo cho Hương. Anh định tối về sẽ tới gặp cô, chắc chắn cô sẽ bất ngờ lắm.

Giải quyết công việc xong xuôi đã 9 giờ tối. Nam tìm tới phòng trọ của Hương nhưng thấy phòng khó cửa, đoán cô đi chơi với bạn nên anh ra quán nước đầu ngõ ngồi đợi. Anh gọi điện hỏi người yêu đang đi với ai đấy thì Hương trả lời rằng cô đang trên giường nghe nhạc và rất nhớ anh.

Nam ngớ người quay vào phòng trọ của Hương kiểm tra lại một lần nữa. Rõ ràng là cửa khóa bên ngoài mà. Anh lững thững bước ra, nhưng vừa tới cái quán nước thì thấy có chiếc xe SH vụt qua. Anh ngoái nhìn theo thì sững sờ khi thấy người yêu mình bước xuống chiếc xe SH của người đàn ông lạ mặt.

Nam lẳng lặng đi theo sau, anh sững sờ khi thấy cả hai người họ cùng bước tới căn phòng trọ ấy, Hương từ từ mở cửa và họ cùng nhau đi vào. Nam thử gọi điện nhưng Hương không bắt máy…

Man kich hoan hao cua co nguoi yeu ngay tho, de thuong - Anh 2

Ơ, em tưởng anh đi công tác mà. (Ảnh minh họa)

Thất vọng, nhưng Nam vẫn không muốn nghi oan cho bạn gái. Anh chờ thêm 5 phút nữa thì tiến lại gõ cửa. Thêm mấy phút nữa thì Hương bước ra trong bộ váy ngủ sexy. Nhìn thấy người yêu cô ấy giật mình hoảng hốt.

- Ơ, em tưởng anh đi công tác mà.

- Phút cuối sếp đổi người. Cho anh vào trong với.

- Không được, muộn rồi mà. Anh về đi Mai mình gặp nhau, muộn thế này anh vào đây mọi người trong xóm trọ sẽ dị nghị.

Nam cười khểnh: “Em lo xóm trọ dị nghị hay lo cho cái thằng ở trong kia. Em đóng kịch khéo lắm nhưng đã đến lúc hạ màn rồi. Xin lỗi tôi cũng chẳng muốn tay mình bẩn và động vào thằng đó đâu. Chúc em một đêm vui vẻ”.

Theo Một thế giới