(TinTheThao.com.vn) - Manchester United đang chuẩn bị nhảy vào cuộc đua giành Samuel Eto'o với Chelsea, tờ Mirror Football cho biết.

Tờ báo Anh này vừa chính thức đưa ra tuyên bố rằng đội bóng của HLV David Moyes đang muốn tăng cường thêm một lựa chọn nữa trên hàng công, phòng trường hợp tiền đạo người Mexico Chicharito quyết ý ra đi để tìm cơ hội đá chính.

Eto'o đang rất muốn ra đi

Hiện tại, HLV Jose Mourinho - vốn nổi tiếng với lối chơi phòng ngự phản công đầy tốc độ - cũng đang muốn có được cựu tiền đạo lừng lẫy một thời của Barcelona này. Ở tuổi 32, Eto'o chắc chắn không còn có sự dẻo dai và tốc độ đã làm nên biệt danh "Báo Đen" của anh. Tuy nhiên, kinh nghiệm thi đấu của anh là không thể bàn cãi.

Đặt vào bối cảnh một hàng công có phần rệu rã gồm Fernando Torres, Demba Ba và Andre Schurrle, chắc chắn giá trị của Eto'o sẽ được gia tăng rất nhiều. Anh sẽ đóng vai trò lấp đầy khoảng trống mà tiền đạo trẻ Daniel Sturridge đã để lại khi sang Liverpool hồi tháng 1 vừa qua.

Dự kiến, mức giá mà Manchester United và Chelsea phải bỏ ra để có được Eto'o là vào khoảng 10 triệu euro, một con số không nhiều. Nhưng rắc rối sẽ nằm ở mức lương của anh, khi Eto'o nhất định không chịu giảm lương.