(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin mới nhất từ Sky Sports thì Manchester United đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị mới nhất của Chelsea dành cho Wayne Rooney.

Hôm nay, phía Manchester Untied đã chính thức từ chối lời đề nghị trị giá lên đến 30 triệu bảng của Chelsea nhằm hỏi mua ngôi sao người Anh Wayne Rooney.

Liệu M.U có giữ đươc Rooney ở lại Old Trafford. Ảnh: Internet

Trước đó, cả HLV David Moyes cũng như GĐĐH Ed Woodward đều khẳng định rằng Wayne Rooney không phải là mẫu cầu thủ để bán và M.U sẽ không để anh ra đi với bất cứ giá nào. Tuy nhiên, Jose Mourinho rất kết lối chơi của cựu thần đồng Everton này và kiên quyết không từ bỏ mục tiêu của mình. "Người đặc biệt" còn ra sức "dụ dỗ" Rooney khi khẳng định sẽ trao cho anh một suất đá chính nơi hàng tiền đạo tại Stamford Bridge cùng lời hứa sẽ biến anh thành chân sút số 1 châu Âu.

Mới nhất, Chelsea đã tăng mức giá hỏi mua của mình lên thành 30 triệu bảng nhưng vẫn không thể làm lung lay ý nghĩ của BLĐ sân Old TRafford. Wayne Rooney tỏ ra không hài lòng với quyết định này khi đã chính thức gửi lời yêu cầu được phép ra đi đến BLĐ. Phía Chelsea cũng khẳng định rằng họ sẽ không bỏ cuộc trong thương vụ này và mức giá tiếp theo rất có thể sẽ lên đến 40 triệu bảng.