(DĐDN) -Maritime Bank vừa được Western Union trao hai giải thưởng: “Ngân hàng xuất sắc nhất về Cộng hưởng tiếp thị” và “Ngân hàng tiên phong về phát triển kênh dịch vụ mới” nhờ những thành tích xuất sắc trong chiến lược tiếp thị và phát triển kênh phân phối dịch vụ Western Union.

Đại diện của Western Union cho biết, hội đồng đánh giá đã rất ấn tượng với các chương trình tiếp thị đối với dịch vụ Western Union mà Maritime Bank đã triển khai, đặc biệt ở cách thực hiện mới mẻ và ý tưởng hướng tới khách hàng, đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị về sự phối hợp đồng nhất giữa nhận diện thương hiệu Western Union với chất lượng dịch vụ tại Maritime Bank. Nhờ thành công của chương trình, số lượng khách hàng giao dịch Western Union của Maritime Bank đã tăng trên 50% trong năm 2012 và đang tiếp tục tăng trưởng ấn tượng trong năm 2013.

Tính đến thời điểm hiện tại, Maritime Bank là ngân hàng thứ 3 tại Việt Nam triển khai kênh nhận tiền Western Union trực tiếp vào tài khoản khách hàng mà không phải tới quầy giao dịch. Theo đó, khách hàng có thể nhận tiền mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đây chính là cơ sở quan trọng để Hội đồng đánh giá trao tặng Maritime Bank giải “Ngân hàng tiên phong về phát triển kênh dịch vụ mới”.

Để tri ân các khách hàng nhận tiền Western Union vào tài khoản, Maritime Bank đang triển khai chương trình khuyến mại “Nhận tiền online, có ngay quà tặng”. Theo đó, 100 khách hàng nhận tiền Western Union lần đầu tiên vào tài khoản sẽ được nhận ngay 100.000VND. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí duy trì số dư tối thiểu đối với tài khoản loại tiền Đô la Mỹ.

Được biết, Western Union là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền. Western Union cung cấp dịch vụ chuyển tiền thông qua hơn 500,000 điểm đại lý trải khắp hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Western Union hợp tác với gần 40 ngân hàng với hơn 9.000 điểm đại lý nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tin cậy, thuận tiện và nhanh chóng.

Minh Hồng

Email Print