Có nhiều mẹ đã bắt đầu tin tưởng rằng một làn da khỏe mới chính là điều cần thiết trong những năm đầu đời của bé. Vì làn da khỏe mạnh có thể giúp bé chống lại vi khuẩn, duy trì sự cân bằng của các chất và giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể.

Mẹ bỉm sữa sôi nổi bình chọn bảng khảo sát da ở khắp Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Sau một thời gian làm các mẹ tranh luận sôi nổi thế nào là một làn da khỏe nhất cho bé, chiếc bảng khảo sát mô phỏng da khỏeda đẹp đã xuất hiện tại các trung tâm thương mại ở 3 thành phố lớn: SC VivoCity tại tp. Hồ Chí Minh (1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7), Savico Megamall tại Hà Nội (07 - 09 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên) và BigC Đà Nẵng (255- 257 Hùng Vương, quận Thanh Khê).

Sự thay đổi về hai làn da dưới thời tiết thực tế đã khiến các mẹ có những cái nhìn chuẩn xác hơn về quan điểm chăm sóc da cho bé. Thông qua chiếc bảng khảo sát này, mẹ còn có thể theo dõi lượng bụi, lượng mưa trong không khí có tác động không ít đến hai làn da em bé như thế nào. Đặc biệt hơn, mẹ cũng được trở thành một phần của cuộc khảo sát bằng cách tham gia bình chọn cho làn da em bé mà mẹ yêu thích bằng 3 cách: một là ấn nút bình chọn trực tiếp trên hình ảnh mô phỏng được đặt tại các trung tâm thương mại, hai là nêu quan điểm của mình trên trang facebook cá nhân và đính kèm #dakhỏe hoặc #dađẹp, ba là vào webisite dakhoevsdadep.vn và bình chọn ngay theo ý kiến của các mẹ.

"Mat thay, tai nghe” khien me thay doi quan diem cham soc lan da khoe cho con - Anh 1

"Mat thay, tai nghe” khien me thay doi quan diem cham soc lan da khoe cho con - Anh 2

Hình ảnh thực tế từ buổi khảo sát

Thời gian đầu, hầu hết các mẹ đều bị thuyết phục tuyệt đối trước da đẹp với hình ảnh một em bé trắng trẻo và bụ bẫm. Tỉ số bình chọn của da đẹp luôn áp đảo hơn so với da khỏe. Một số mẹ cho biết, họ chưa hình dung được một làn da khỏe và luôn nghĩ rằng làn da xinh đẹp, bụ bẫm mới là sự lựa chọn phù hợp nhất cho trẻ con.

Cuộc đổi ngôi đầy bất ngờ của hai làn da: Da khỏe và Da đẹp

Thế nhưng sau những ngày thử thách với môi trường, hình ảnh hai làn da có một sự thay đổi bất ngờ nhưng vô cùng rõ rệt. Hình ảnh em bé có da đẹp đã có dấu hiệu thay đổi bắt đầu xuất hiện những vết mẩn đỏ, rôm sảy do chịu tác động xấu từ, thời tiết thất thường, vi khuẩn và khói bụi từ môi trường bên ngoài. Điều bất ngờ nhất, hình ảnh em bé da khỏe vẫn gần như vẹn nguyên bất chấp mọi tác nhân xung quanh. Sự thay đổi này tạo cho nhiều bà mẹ sự kinh ngạc vì chỉ số nhiệt độ, độ ẩm, lượng bụi bẩn và lượng mưa trong không khí của cả hai làn da là như nhau.

"Mat thay, tai nghe” khien me thay doi quan diem cham soc lan da khoe cho con - Anh 3

"Mat thay, tai nghe” khien me thay doi quan diem cham soc lan da khoe cho con - Anh 4

"Mat thay, tai nghe” khien me thay doi quan diem cham soc lan da khoe cho con - Anh 5

Các tác nhân bên ngoài môi trường tác động trực tiếp đến hai làn da là như nhau

Vì vậy nên những ngày gần cuối, tỉ số lượt bình chọn cho da khỏe đã bứt phá và nhận được rất nhiều lượt bình chọn của các bà mẹ. Dường như “mắt thấy, tai nghe” đã khiến các mẹ thay đổi quan điểm về tiêu chuẩn “đẹp hay khỏe” làn da em bé.

Chia sẻ với phóng viên, có nhiều mẹ đã bắt đầu tin tưởng rằng một làn da khỏe mới chính là điều cần thiết trong những năm đầu đời của bé. Vì làn da khỏe mạnh có thể giúp bé chống lại vi khuẩn, duy trì sự cân bằng của các chất và giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể. Nhiều mẹ bắt đầu ý thức được việc tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da như tính acid sinh lý da, lợi khuẩn da, hệ miễn dịch cho bé bằng cách để bé vận động ngoài trời và sử dụng những sản phẩm chăm sóc da uy tín để bảo vệ & nuôi dưỡng da bé khỏe mạnh tự nhiên.

"Mat thay, tai nghe” khien me thay doi quan diem cham soc lan da khoe cho con - Anh 6

Lượt bầu chọn cho da khỏe đang không ngừng tăng lên nhanh chóng

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là kết quả cuối cùng vì cuộc chiến giữa hai làn da vẫn chưa thực sự kết thúc, cuộc bình chọn vẫn đang tiếp diễn trên mạng xã hội và tại website dakhoevsdadep.vn . Theo các mẹ, làn da của em bé nào sẽ chiếm được tình cảm nhiều hơn? Hãy cùng đón xem kết quả khảo sát vào ngày 26/06/2017 nhé!

Mẹ có thể bình chọn cho làn da em bé yêu thích qua hai cách:

Bình chọn qua website: dakhoevsdadep.vn

Bình chọn qua facebook của mẹ và hashtag #dakhỏe - #dađẹp