Từ chiếc Mazda 2, chủ nhân đã lột xác chiếc xế hộp với dàn áo mới cùng những chi tiết hầm hố, dữ dằn và đầy mạnh mẽ.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 1

Mức giá bán khá cạnh tranh, thiết kế đẹp và thể thao khiến Mazda 2 mới đang ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng trên khắp thế giới.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 2

Tại thị trường Việt Nam, những chiếc Mazda độ với sự thay đổi cả về ngoại thất lẫn nội thất ngày càng được người chơi xe thích thú, đặc biệt thời gian vừa qua nở rộ trào lưu độ cửa dạng cánh chim hay lắp thêm bộ đèn led xenon.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 3

Không chỉ riêng tại Việt Nam, những người đang sử dụng Mazda tại Thái Lan cũng lột xác những chiếc xế cưng giá rẻ của mình theo những phong riêng biệt đầy độc đáo và cá tính.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 4

Mới đây, bản độ trên chiếc xe giá rẻ hatchback Mazda 2 của một bạn trẻ sống tại Thái Lan khiến nhiều người thích thú với phong cách độ này.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 5

So với phiên bản tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chiếc xế độ nổi bật với bộ dàn áo mới, cản trước/sau mới, đi kèm là cánh gió khí động học cùng bộ la-zăng đa chấu màu đen mờ hầm hố và dữ dằn.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 6

Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha LED tái thiết kế mang tông màu đen mờ, cản trước lớn, nắp ca-pô nổi bật với hốc hút gió dạng vây cá. Toàn bộ phần đầu trước của xe mang tông màu đen huyền bí làm chủ đạo mang đến sự dữ dằn và mạnh mẽ cho chiếc xế hộp.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 7

Xe được trang bị bộ la-zăng đa chấu thể thao dạng chữ Y, vành được sơn màu đỏ nổi bật trên tông màu đen, phía bên trong là phanh brembo sơn màu đỏ đồng nhất với màu của vành xe.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 8

Trong khi đó, phần đuôi xe nổi bật với cánh gió lớn mang tính khí động học gắn ở phần nắp ca-pô của xe, cụm đèn hậu led dán đề-can đen mờ cùng cản sau lớn.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 9

Mazda 2 độ này vẫn giữ nguyên bản động cơ tiêu chuẩn với khối động cơ SkyActiv có dung tích 1.5L sản sinh công suất tối đa 109 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 141 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Mazda 2 do “sieu doc, sieu dep” cua dan choi Thai Lan - Anh 10

Hiện không rõ tổng chi phí mà chủ nhân bỏ ra đối với bản độ này là bao nhiêu, tuy nhiên có thể dự đoán giá của gói độ này phải lên tới ngót nghét một trăm triệu đồng. Trong khi đó, tại thị trường Việt Nam, Mazda 2 hiện có giá bán từ 590 triệu đồng.

Thảo Mai