Cô bé Bella Devyatkina, 5 tuổi, đến từ nước Nga xa xôi thành thạo 8 thứ tiếng hứa hẹn sẽ đốn tim khán giả trong tập 1 Mặt trời bé con Little big shots Vietnam phát sóng lúc 20h tối 9/9 trên kênh VTV3.

MC Lai Van Sam sung sot truoc be 5 tuoi thao 8 thu tieng - Anh 1

Bella Devyatkina từng xuất hiện trong chương trình Tìm kiếm tài năng của nước Nga sau đó nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng ngôn ngữ đặc biệt của mình.

MC Lai Van Sam sung sot truoc be 5 tuoi thao 8 thu tieng - Anh 2

Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh xắn, đáng yêu, Bella Devyatkina còn có khả năng phản ứng linh hoạt trong các cuộc đối thoại và chinh phục hàng triệu khán giả ở khắp mọi nơi. Lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia Mặt trời bé con, Bella chắc chắn sẽ đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

MC Lai Van Sam sung sot truoc be 5 tuoi thao 8 thu tieng - Anh 3

Ngoài cô bé Bella, tập 1 Mặt trời tí hon còn chào đón sự xuất hiện của các bé đến từ nhiều thành phố khác nhau của Việt Nam. Đó là cậu bé Gia Khánh đến từ Hà Nội với khả năng tính nhẩm siêu phàm. Bên cạnh đó là những suy nghĩ rất dễ thương, rất khác biệt về "chuyện tình yêu của người lớn" khiến MC Lại Văn Sâm phải sửng sốt.

MC Lai Van Sam sung sot truoc be 5 tuoi thao 8 thu tieng - Anh 4

Chưa hết bất ngờ, vị MC kì cựu  đã không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những điệu nhảy điêu luyện của cô bé Du Thư Kỳ. Ông phải “năn nỉ” cô bé 9 tuổi hướng dẫn cho mình một vài động tác ngay tại sân khấu.

MC Lai Van Sam sung sot truoc be 5 tuoi thao 8 thu tieng - Anh 5

Chưa dừng lại, tập 1 còn có sự xuất hiện của bé An Nhiên đến từ TP.HCM với những "biệt tài" hát nhép hồn nhiên, khiến cả trường quay phải vỡ tung bởi những tràng cười không ngớt...

MC Lai Van Sam sung sot truoc be 5 tuoi thao 8 thu tieng - Anh 6

Trong khi đó, cũng 5 tuổi, cũng sở hữu một vóc dáng vô cùng nhỏ nhắn, cậu bé Quang Bình đến từ Vĩnh Phúc đã làm tất cả mọi người ngã mũ thán phục trước khả năng tự học trên mạng và trí nhớ cực kỳ xuất sắc.

MC Lai Van Sam sung sot truoc be 5 tuoi thao 8 thu tieng - Anh 7

Là sân chơi tôn vinh các tài năng, những khả năng đặc biệt của các em nhỏ đến từ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, tập 1 của Little big shots Vietnam – Mặt trời bé con hứa hẹn sẽ mang đến nhiều ngạc nhiên và thích thú cho khán qua sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng và hài hước của MC Lại Văn Sâm.

Trailer tập 1 Little big shots Vietnam – Mặt trời bé con:

Hoài An. Ảnh Ân Nguyễn