Phong thủy là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến mọi phương diện cuộc sống, nên tham khảo những mẹo phong thủy cần thiết trước khi đón tết Nguyên đán.

Tết đến xuân sang, rộn ràng khắp đất trời. Nhà nhà vội vàng hoàn thành nốt những việc hệ trọng như kết hôn, mua nhà... Lòng ai cũng ngập tràn hi vọng, hân hoan đón chào năm mới. Ai cũng mong muốn một năm mới an khang phát tài, vì thế sự khởi đầu trong năm mới vô cùng quan trọng.

Phong thủy là nhân tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến mọi phương diện của cuộc sống. Nếu biết vận dụng phong thủy sẽ giúp chúng ta tránh được những điều bất lợi, chiêu dẫn may mắn, phúc khí. Hãy lưu ý những mẹo phong thủy sau đây để điều chỉnh vận thế trước khi đón năm mới Bính Thân 2016.

Meo phong thuy hoan cai van menh dung chuan nam Binh Than - Anh 1

Tết Nguyên đán.

Hôn nhân đại sự:

Rất nhiều bạn trẻ thường chọn thời điểm trước Tết để kết hôn. Đây chính là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa để tính chuyện trăm năm. Nếu bạn quyết định kết hôn, nhất định phải lưu ý đến phong thủy phòng cưới. Phòng cưới không chỉ là sự bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân, mà còn là nơi vợ chồng sẽ ở lâu dài về sau. Việc sắp xếp, trang trí phòng cưới hợp phong thủy sẽ tạo được không gian ấm áp ngọt ngào, rất lợi cho tình cảm vợ chồng sau này.

Meo phong thuy hoan cai van menh dung chuan nam Binh Than - Anh 2

Tết Nguyên đán.

Giải từ tai ách.

Tục ngữ có câu: “Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai”, nếu trước Tết bản thân hoặc gia đình bạn có vận xui liên miên, cần phải xem lại phong thủy nhà ở và điều chỉnh lại cho hợp lý để giúp giải trừ tai ách, giúp làm sạch khí trường nhà ở để đón năm mới sang.

Mang thai.

Những ai đang mang bầu ở thời điểm này cần lưu ý, ngoài việc giữ gìn sức khỏe và an toàn cho bản thân và thai nhi ra, nếu không may ai tự nhiên bị sẩy thai hoặc lưu thai cần phải đến ngay cơ sở y tế thăm khám bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra cần phải xem lại phong thủy phòng ngủ, nếu có một số vấn đề phong thủy bất lợi cho phụ nữ mang thai thì cần phải điều chỉnh ngay.

Meo phong thuy hoan cai van menh dung chuan nam Binh Than - Anh 3

Tết Nguyên Đán.

Thuê nhà hoặc mua nhà

Việc thuê hay mua được một căn nhà đáp ứng được tiện ích sử dụng của gia đình bạn là điều quan trọng, song cũng không được bỏ qua những nguyên tắc phong thủy nhà ở cơ bản. Nếu căn nhà vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa thỏa mãn được những nguyên tắc phong thủy nhà ở sẽ giúp gia đình bạn sống mạnh khỏe, hạnh phúc, phát tài phát lộc để đón năm mới.

Tuyết Mai (theo Meiguoshenpo)