(TinTheThao.com.vn) - Hôm chủ nhật, kình ngư cho biết sẽ tạm xa làng bơi lội trong một thời gian để tham gia vào chương trình 'giúp 'hiểu rõ bản thân tốt hơn'.

Trên Twitter, ngôi sao nổi tiếng này chia sẻ: "Bơi lội là một phần quan trọng trong đời tôi. Nhưng lúc này, tôi cần tập trung xem lại bản thân mình nhiều hơn".

Quyết định tạm xa làng bơi lội của Phelps được đưa ra sau vụ bị cảnh sát bắt vì lái xe trong lúc say rượu và vi phạm luật giao thông. Được biết, chủ nhân của 22 huy chương ở các kỳ Olympic bị bắt giữ vào hôm thứ ba qua.

Trải lòng về những gì xảy ra, ngôi sao bơi lội người Mỹ cho biết: "Nhiều ngày quá rất khó khăn với tôi. Đây không phải lần đầu tiên mình phạm sai lầm trong cuộc sống. Tôi hoàn toàn thất vọng với bản thân mình".

Trong làng bơi lội thế giới, Michael Phelps được ví như 'dị nhân' nhờ tài năng xuất chúng của mình. Song, anh lại dính vào những rắc rối như bị bắt gặp hút cần sa rồi mới đây là điều khiển xe hơi trong lúc say rượu đã làm giảm sút hình ảnh của Michael Phelps.