Michelle Wie thông báo hôm thứ Tư, cô sẽ vắng mặt tại sự kiện Evian Championship diễn ra vào tuần tới để phục hồi sức khỏe sau ca phẫu thuật.

Michelle Wie rut khoi Evian Championship 2017 - Anh 1

Michelle Wie

Trước khi rút khỏi sự kiện Canadian Pacific Women’s Open để thực hiện ca phẫu thuật khẩn cấp, cô ra về với thành tích đồng hạng 3 tại Ricoh Women’s British Open.

Wie chia sẻ: “Bác sỹ khuyên tôi tiếp tục nghỉ nghơi, đồng nghiã tôi phải rút khỏi sự kiện Evian Championship vào tuần tới. Điều này làm tôi không vui khi bây giờ tôi chỉ muốn được thi đấu. Tôi yêu Evian Championship và sự kiện này chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim tôi. Tôi lớn lên để tham gia sự kiện này và tôi không thể chờ đợi tới tận năm sau. Trước đó, bác sỹ đã cho biết tôi đã hoàn toàn bình phục, tôi sẽ trở lại  luyện tập và thi đấu. Nhưng bây giờ tôi sẽ nghe lời khuyên của mọi người và rút khỏi sự kiện. Hy vọng, những người dân ở Florida sẽ an toàn sau trận bão kinh hoàng”.

Wie đã rút khỏi U.S. Women’s Open năm nay sau chấn thương ở cổ. Cô đã hoàn thành vị trí thứ 4 và tốt hơn trong 10 sự kiện cuối cùng.

Giang Trần – An Du