Từ 18 giờ ngày 2-2-2016, hội chợ hoa xuân Bình Điền (khu thương mại Bình Điền, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu phố 6, phường 7, quận 8, TP.HCM) sẽ chính thức khai mạc.

Năm nay số lượng hộ kinh doanh tăng, với khoảng 220 lô kinh doanh các loại hoa tết của các nhà vườn đến từ Đà Lạt, Bến Tre, Đồng Tháp và Hội Sinh vật cảnh TP.HCM. Đại diện quản lý chợ đầu mối Bình Điền cho biết đây là năm thứ ba liên tiếp, SATRA miễn phí tiền thuê lô bán hàng cho tất cả bà con nhà vườn tham gia kinh doanh. Ngoài ra, chợ đầu mối Bình Điền còn tổ chức giữ hoa, cây kiểng cho bà con nhà vườn, trong trường hợp chưa có điều kiện chuyển hàng về quê vào trưa 29 tết để bà con nhà vườn yên tâm và tiết kiệm chi phí vận chuyển đắt đỏ trong những ngày cận tết.

Mien phi tien thue lo ban hang tai cho hoa xuan Binh Dien 2016 - Anh 1

Mien phi tien thue lo ban hang tai cho hoa xuan Binh Dien 2016 - Anh 2

Ngoài khu vực thương mại của chợ hoa còn nhiều thương hiệu uy tín tham gia gian hàng với các mặt hàng phục vụ tết như VISSAN, Cầu Tre, APT... cùng các thương hiệu bán lẻ của SATRA như chuỗi siêu thị Satra Mart, chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods, chuỗi Satra Bakery & Café, Satra FoodCourt…Đây cũng là lần đầu tiên gian hàng café mang thương hiệu Lee’s Coffee đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ Lee’s Sandwiches cũng sẽ có mặt tại chợ hoa xuân Bình Điền phục vụ du khách.

Bên cạnh đó hội chợ còn có khu vực ẩm thực phục vụ người dân đi chợ hoa cùng hệ thống phân phối của Nhà máy bia Việt Nam (VBL) giới thiệu và kinh doanh các dòng thức uống có cồn được ưa thích hiện nay. Đặc biệt hội chợ còn có một khu vui chơi hiện đại dành cho thiếu nhi.

Chợ hoa Xuân Bình Điền sẽ chính thức kết thúc vào đêm 7-2-2016 (29 tết).

YÊN TRANG