Ngày 12/7 tới, Mike Tyson sẽ có mặt ở TP. Hồ Chí Minh để thực hiện vai trò của một người hùng giải cứu các mỹ nhân theo lời mời của nhà sản xuất - diễn viên Trần Bảo Sơn.

“Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim hành động – tâm lý – hài hước xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận.

Phim được dàn dựng bởi nữ đạo diễn người Hong Kong Hoàng Chân Chân cùng dàn diễn viên Hoa ngữ: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ... Ngoài vai trò nhà sản xuất, Trần Bảo Sơn cũng sẽ xuất hiện trong những thước phim với vai nam chính bên cạnh với nữ diễn viên Elly Trần.

Cựu võ sĩ Mike Tyson. (Nguồn: Daily Mail)

Được biết, toàn bộ bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Đây là dự án phim đánh dấu lần hợp tác mới nhất của điện ảnh Việt Nam và Hong Kong. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, bộ phim sẽ được quay với những bối cảnh đẹp và độc đáo nhất từ trước đến nay. Hiện tại, các nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong là Tiết Khải Kỳ, Trần Y Hàm và Trương Quân Ninh đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh đã chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên.

Sự xuất hiện của Mike Tyson - cựu võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp người Mỹ cũng là điểm nhấn đặc biệt cho bộ phim này. Mike Tyson từng giữ chức vô địch quyền anh hạng nặng thế giới không có đối thủ và giữ kỷ lục là võ sĩ quyền anh trẻ tuổi nhất giành chiến thắng ở mức hạng nặng tại các giải WBC, WBA và IBF khi mới 20 tuổi.

Diễn xuất của Mike Tyson đã được khẳng định khi năm 2009, ông từng đóng phim Hangover và phần tiếp theo là Hangover 2. Năm 2015, ông tham gia bộ phim Ip Man 3 trong vai một ông chủ quyền anh trong giới xã hội đen. Bộ phim này đã gây sốt ở các rạp chiếu của Việt Nam.

H.T

Thế giới & việt nam