Mỡ bụng là nỗi ám ảnh lớn đối với chị em phụ nữ. Bụng cũng là bộ phận khó giảm của cơ thể. Tuy nhiên, chỉ với nguyên liệu vài nghìn này, mỡ bụng dày từng tảng cũng tiêu biến sạch chỉ nhờ một củ gừng vài nghìn đồng.

Ai cũng biết tác dụng của gừng đối với sức khỏe song không phải ai cũng hiểu hết được công dụng goảm béo, đánh tan mỡ bụng hiệu quả mà gừng mang lại.

Mo bung day tung tang cung tieu het trong 1 tuan chi voi nguyen lieu vai nghin nay! - Anh 1

Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ PH của dạ dày, làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể. Do gừng có tính nóng nên khi để chúng tiếp xúc với da sẽ có một lượng nhiệt được sinh ra giúp phân hủy và tiêu hao lượng mỡ dư thừa.

Dưới đây là một vài phương pháp giảm cân cực hiệu quả mà vô cùng đơn giản với gừng. Hãy áp dụng ngay và chọn cho bạn phương pháp hiệu quả nhất.

- Khi bạn cảm thấy thèm ăn vặt, hãy cắn một miếng gừng nhỏ, nhai từ từ hoặc ngậm trong miệng vài phút, cơn thèm ăn của bạn sẽ qua đi ngay lập tức.

Mo bung day tung tang cung tieu het trong 1 tuan chi voi nguyen lieu vai nghin nay! - Anh 2

- Cho chút mật ong và vài mẩu gừng nhỏ vào hộp sữa chua ăn hàng ngày cũng là mẹo để bạn giảm mỡ bụng hằng ngày.

- Lấy một mẩu gừng nhỏ giã lấy nước, thêm vài giọt nước cốt chanh và chút muối cho vào một nửa cốc nước, trộn đều. Uống nước này khoảng một giờ trước bữa trưa và bữa tối.

Mo bung day tung tang cung tieu het trong 1 tuan chi voi nguyen lieu vai nghin nay! - Anh 3

- Chườm muối gừng: Chuẩn bị 1 kg gừng tươi, làm sạch, băm nhỏ, 1 bát nhỏ muối hạt. Sau đó đổ hỗn hợp này vào rang với nhau cho khô lại. Đổ muối gừng vào một chiếc khăn bông dày rồi chườm lên bụng. Rang nóng lại khi chườm lần sau.

Mo bung day tung tang cung tieu het trong 1 tuan chi voi nguyen lieu vai nghin nay! - Anh 4

- Rượu gừng hạ thổ: Rượu gạo hay rượu dân tộc ngâm cùng gừng và nghệ giã nhỏ, hạ thổ 3 tháng 10 ngày. Sau đó dùng để bôi, massage vùng bụng.