Sau 2 tuần dự thi, ban tổ chức đã chọn ra được 3 bài Infographic đẹp nhất để trao giải nhất, nhì, ba. Mời các bạn xem và bình chọn cho tấm hình Infographic đẹp nhất. Những bạn tham gia bình chọn sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để tặng 1 cục pin di động 2.000mAh của Nokia. Cuối bài là danh sách 10 giải khuyến khích + 1 giải Infographic đẹp nhất về Nokia/Lumia.

Sau 2 tuần dự thi , ban tổ chức đã chọn ra được 3 bài Infographic đẹp nhất để trao giải nhất, nhì, ba. Mời các bạn xem và bình chọn cho tấm hình Infographic đẹp nhất. Những bạn tham gia bình chọn sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để tặng 1 cục pin di động 2.000mAh của Nokia. Cuối bài là danh sách 10 giải khuyến khích + 1 giải Infographic đẹp nhất về Nokia/Lumia.

Bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 7/8 và công bố kết quả sau cùng vào ngày 8/8.

3 hình Infographic đoạt giải cao nhất (bấm vào link để xem hình full size):
Đồng tính, song tính, chuyển giới ở Việt Nam ( Topic ) Anh hùng bàn phím (Topic) Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn (Topic) Những bạn đoạt giải dưới đây vui lòng pm cho nick TDNC của mình, gửi file ảnh gốc chứa các layer làm Infographic (ví dụ như file .psd của Photoshop) để ban tổ chức xác thực đó là hình bạn làm nhé.

Giải Infographic về Nokia/Lumia đẹp nhất (loa sạc không dây PowerUp của JBL):
Bài dự thi thiết kế infographic lần 2: VÀI ĐIỀU VỀ NOKIA 1280 10 giải khuyến khích (mỗi giải 1 cục pin di động 2.000mAh của Nokia):
XX, XY ai bẩn hơn ai Nước sạch tại Việt Nam Rừng quốc gia Cát Tiên Sự thật thú vị về giấc ngủ Bạn đã hiểu hết về chất độc DIOXIN ở Việt Nam??? "MỌC SỪNG" nỗi đau ♥ 10 điều thú vị về động vật Graphene - Siêu vật liệu của tương lai Bạn biết gì về nụ cười? 3 yếu tố làm nên nét độc đáo cho nghệ thuật múa rối nước Việt Nam