Trên mạng xã hội lại lan truyền một bức ảnh cho thấy cô bé Lâm Tĩnh Ân (người yêu của nhạc sĩ 60 tuổi) xuất hiện ở sân bay với phần bụng nhô lên rõ rệt.

Tờ Sina cho hay cô gái 21 tuổi Lâm Tĩnh Ân nhiều khả năng đang mang thai con đầu lòng với nhạc sĩ 60 tuổi Lý Khôn Thành. Hình ảnh của cô và người yêu tại sân bay mới đây được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy vùng bụng to hẳn so với trước.

Mẹ của Lâm Tĩnh Ân trả lời phỏng vấn Sina tỏ ra mệt mỏi: "Tôi đã nghe tin, không biết thực hư thế nào". Bà tâm sự những ngày qua, cha Lâm Tĩnh Ân đã không còn muốn nói về cô con gái ngang ngược. "Cha nó kiên quyết không nhận con, không coi đó là người nhà họ Lâm. Khi nghe tin trên mạng nói nó mang thai, cha nó còn định đến đánh hai người đó một trận", bà chia sẻ.

Moi tinh ong chau bi 'nem da' nhieu nhat: Co be doi muoi bung to bat thuong - Anh 1

Cặp đôi "ông cháu" nổi tiếng Trung Quốc bị bắt gặp tại sân bay với vòng hai lớn của Lâm Tịnh Ân. Ảnh: Sina

Trong bức ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, có thể thấy Lâm Tĩnh Ân mặc áo T-shirt và quần bò ngắn, mái tóc của cô buông xõa, che đi phần nào gương mặt tròn trịa. Lý Khôn Thành với mái tóc bạc trắng đứng bên cạnh cô, cả 2 dường như đang say sưa ngắm nhìn đứa trẻ nằm trong xe đẩy ngay gần đó.

Hiện tại vẫn chưa có nguồn tin nào xác nhận Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đã kết hôn hay chưa, cũng như việc Lâm Tĩnh Ân có mang thai như lời đồn đại hay không. Tuy bị ghét bỏ và chỉ trích dữ dội, nhưng thông tin về cặp đôi "ông cháu" này vẫn luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc.

Cặp đôi yêu nhau từ khi Lâm Tĩnh Ân mới 17 tuổi. Họ từng tuyên bố sẽ kết hôn đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 20 của cô gái. Tuy nhiên, sau đó hai người lại thay đổi quyết định vì Lâm Tĩnh Ân không muốn ngày kết hôn trùng với ngày sinh nhật của mình.

Moi tinh ong chau bi 'nem da' nhieu nhat: Co be doi muoi bung to bat thuong - Anh 2

Bất chấp dư luận, cặp đôi đũa lệch chênh nhau 40 tuổi vẫn hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Weibo

Trước đó, mối tình ồn ào giữa nhạc sĩ Lý Khôn Thành, 60 tuổi và con gái của bạn thân là cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân, 21 tuổi đã khiến cho báo giới ở đất nước đông dân nhất thế giới phải bao phen dậy sóng.

Bỏ qua dị nghị tuổi tác, Lý Khôn Thành một mực bảo vệ tình cảm. Trong khi đó, Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến ở với ông từ năm 2014.

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ có tiếng tại Đài Loan, hiện quản lý công ty âm nhạc Thời Quang Thành Bảo. Ông từng có một đời vợ nhưng không có con. Lý Khôn Thành thường yêu phụ nữ kém nhiều tuổi. Năm 2012, ông công khai bên một cô gái kém 20 tuổi. Họ chia tay sau khi ông gặp gỡ Lâm Tĩnh Ân.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN