Hôm 11/11 vừa rồi, công ty Chiến Hạnh đã khai trương cửa hàng bán đồ Apple thứ hai của mình tại Hà Nội với tên gọi iOne. Theo đó, đây sẽ là cửa hàng chuyên bán các dòng máy tính, điện thoại... của Apple cùng với các phụ kiện và loa. Sở dĩ cái tên iOne được chọn vì anh chủ cửa hàng cho rằng trên thị trường đã có quá nhiều những tên gọi như iStore hay iShop, anh muốn tạo nên sự khác biệt ở tên gọi cũng như thiết kế của cửa hàng.

iOne được thiết kế với chất liệu chủ yếu là kính, từ khu trưng bày sản phẩm, mặt trước và cả cầu thang. Mặt trước của cửa hàng được làm hoàn toàn từ kính và một logo Apple nổi bật phía trên. Tầng 1 là nơi bày bán các dòng máy của Apple và phụ kiện trong khi tầng 2 là nơi dành cho các sản phẩm về âm thanh như loa, tai nghe... Hiện tại iOne đang có các ưu đãi nhân dịp khai trương dành cho khách hàng. Chi tiết xem thêm tại đây .

Cửa hàng iOne này có địa chỉ 218 Bà Triệu, Hà Nội

iOne có bàn gỗ và các kệ gỗ bày sản phẩm

Phụ kiện dành cho iPad, MacBook và iPhone

Khu bày bán loa. Nó nằm chìm trong tường và có cửa kính

Cầu thang dẫn lên tầng 2 được làm từ kính. Yên tâm vì đây là kính chịu lực, nếu bước không quen sẽ rất hoang mang vì nó trong suốt và có thể nhìn xuống dưới.

Tầng 2 trưng bày các loại loa, tai nghe...

iOne được chia ra 3 khu, khu trước trưng bày sản phẩm, khu giữa là khuôn viên nhỏ dành cho khách và khu sau là khu dịch vụ của iOne

Nếu gặp trục trặc bạn sẽ xuống khu này

QUẢNG CÁO

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: Gió Biển Shop khai trương cửa hàng tại Hồ Chí Minh (13/11) [KM] Khai trương iOne, dành riêng cho Apple Fans (08/11) Nguyễn Kim đồng loạt mở cửa THẾ GIỚI SỐ 24G (20/07) Khai trương dienthoaithongminh.com.vn tại số 6B Trần Quốc Toản (24/06) cần tìm người hợp tác (31/05) Chuỗi cửa hàng bán lẻ của Apple mừng sinh nhật 10 tuổi (20/05) [Video] Cửa hàng Microsoft sắp khai trương nằm đối diện Apple Store (05/10)
CÁC CHỦ ĐỀ KHÁC: Google:200 triệu máy Android đã kích hoạt, 550,000 kích hoạt mỗi ngày (17/11) CEO của Walt Disney về đầu quân cho Apple (16/11) Sony, Toshiba và Hitachi thành lập liên minh màn hình Japan Display (15/11) Bosco Verticale: Thêm một tòa nhà xanh cho các đô thị đông đúc (15/11) Google sẽ sử dụng robot tự hành để chụp bản đồ trong tương lai? (14/11) HTC sẽ giới thiệu tablet bốn nhân và smartphone Android tại MWC 2012 (14/11) Intel và Mastercard phát triển công nghệ thanh toán bằng Ultrabook (14/11) Olympic 2012 được truyền hình Super Hi-Vision, cao gấp 16 lần Full HD (14/11) Sau Micro-SIM sẽ là Nano-SIM, nhỏ hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn (14/11) [Ý tưởng] Nokia GEM - Chiếc điện thoại không vỏ, cảm ứng toàn thân (14/11)