Game4V.com - Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, Mu online 2 đang được một đại gia làng game Việt đàm phán mua về nước. Ở thời kỳ hoàng kim của mình, MU đã gần như chiếm lĩnh hết lượng người chơi GO và bạn có thể dễ dàng bắt gặp trò chơi này ở bất cứ quán net nào. Liệu FPT có đem tựa game này về tiếp nối series MU online một trong những con át chủ bài của NPH game này.

Trailer game MU 2

MU 2 - Tựa game kế thừa được chính Webzen phát triển đang được một NPH ở Việt Nam đàm phán để đưa về nước. Trên thực tế thì ngay cả ở quê nhà Hàn Quốc, MU 2 cũng vẫn chưa thể chính thức ra mắt.

Mới đây, Webzen đã cho phát hành lại MU Rebirth , thế nhưng đây chỉ là bản remake lại từ MU Online cũ, trong khi MU 2 sở hữu cơ chế gameplay cải tiến cùng nền đồ họa sắc nét vượt bậc. Nếu như MU 2 được đưa về nước thành công thì đây chắc chắn sẽ là một tin rất đáng mừng cho game thủ Việt.

MU 2 sẽ là câu chuyện nối tiếp về lục địa MU huyền bí, đi cùng một giao diện hoàn toàn lạ mắt, nhưng lại rất gần gũi với những ai từng chơi qua MU Online. Không chỉ thế, nội dung game còn được cải thiện và bổ xung thêm nhiều ý tưởng mới – điều mà toàn bộ nhân viên đang trực tiếp tham gia vào dự án mong muốn đạt được.

Ngoài ra, MU 2 được sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 tiên tiến nhất hiện nay để phát triển. Điều này giúp cho hình ảnh 3D trong game trở nên bóng bẩy và độ tương tác chân thật hơn so với góc nhìn 2.5D trong phiên bản trước.

Game4V's News